Tuần định mệnh của Manchester City

Huấn luyện viên trưởng Manchester City Pep Guardiola trả lời báo chí câu hỏi: Ông có sẵn sàng với “danh hiệu” của HLV hàng đầu, của một trong những CLB bóng đá hàng đầu thế giới trong lịch sử hiện đại không? – Di sản của chúng tôi đã là khác thường lắm rồi.

Đoàn quân của Pep Guardiola có cơ hội lọt vào trận chung kết Champions League và giành chức vô địch Premier League trong cùng một tuần.

Huấn luyện viên Manchester City Pep Guardiola : Chúng tôi đã ở đây nhiều lần rồi, vì vậy chúng tôi không ngốc đến nỗi mà không nhớ được trận bóng ngày mai quan trọng thế nào. Đây có thể là một trong những trận đấu quan trọng nhất kể từ khi chúng tôi ở cùng nhau tại đây. Chúng ta không thể phủ nhận điều đó. Nó nằm trong tay của chúng tôi, nó phụ thuộc vào chúng tôi, chúng tôi không cần phải làm điều gì đó đặc biệt. Hãy cứ là chính mình và thắng một trận để vào chung kết. Và chúng tôi sẽ cống hiến mọi thứ, chúng tôi sẽ làm mọi thứ.

Kyle Walker của Manchester City: Chúng tôi đã trải qua những khoảnh khắc khó khăn và tốt đẹp, nhưng hy vọng bây giờ đây là cơ hội để chúng tôi có thể tiến tới và rõ ràng là ghi tên mình vào sử sách của câu lạc bộ này và đưa câu lạc bộ này tham dự Champions League bản đồ, thực sự.

Pep: Tôi không suy nghĩ quá nhiều về ngày mai. Đừng lo lắng, các bạn.

Chelsea vs Man City: Nếu Man City đánh bại Chelsea tại Etihad, danh hiệu sẽ là của họ với nhiều cảnh như thế này ở phía trước.

Kyle: Premier League… đó là một khoảng cách lớn. Bây giờ, bạn không muốn khoảng cách đó lớn hơn nữa. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang ở trên một ranh giới tốt, nếu chúng tôi thua một trận khác hoặc hòa một trận khác ở đây, mọi chuyện có thể kết thúc. Nhưng với nhóm các chàng trai này, không có gì kết thúc. Chúng tôi dường như bắt đầu kinh doanh vào cuối mùa giải.