Smith hiểu sự thất vọng của người hâm mộ Leicester

Quyền HLV trưởng Leicester City Dean Smith: Tất cả chúng ta đều là những người ủng hộ hết mình, chúng ta cũng cùng nhau ủng hộ các câu lạc bộ bóng đá mình yêu thích, và muốn thấy câu lạc bộ bóng đá của mình chiến thắng.

Chúng tôi đã bị đánh bại tối nay bởi một đội mà tôi nghĩ đã áp đảo chúng tôi về thể lực khi họ dẫn trước hai bàn. Họ là đội mạnh về thể chất nhưng là những vận động viên siêu hạng và những cầu thủ thực sự giỏi. Tôi sẽ không đặt câu hỏi về cuộc chiến của chúng ta ngày hôm nay, tôi sẽ không đặt câu hỏi về thái độ của chúng ta nhưng tôi chắc chắn hiểu, và tất cả chúng ta nên ở đây, những người ủng hộ.

Leicester là đội duy nhất trong 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu không giữ sạch lưới ở các giải đấu kể từ World Cup (21 trận)

Nếu bạn thua 2-0 hoặc 3-0 trên sân nhà và bạn đang chiến đấu trong cuộc chiến trụ hạng, tôi hiểu tại sao người hâm mộ sẽ phản ứng theo những cách nhất định.

Nhưng bạn vẫn cảm thấy bạn có thể tiếp tục ở lại?

Vâng, tất nhiên tôi làm. Tôi sẽ thật ngu ngốc nếu ngồi đây và nói không. Tôi không thích chơi vào tối thứ Hai, tôi phải thừa nhận. Tôi không nghĩ việc chúng tôi đang trong cuộc chiến trụ hạng là đúng đắn, rằng chúng tôi nên thi đấu ba buổi tối thứ Hai liên tiếp. Nhưng đó là những gì đang diễn ra và chắc chắn chúng tôi sẽ biết mình phải làm gì tại St James’ Park vào tuần tới.