Fan Chelsea đâu có ngờ: Bộ 3 hạt nhân C1 của mình giờ đều đang thi đấu cho đại kình địch!

Câu chuyện Timo Werner chuyển tới thi đấu cho Tottenham ở mùa giải này là một thông tin vô cùng thú vị, nhưng có lẽ là không quá thú vị với các cổ động viên của Chelsea. Giờ đây, những cái tên từng làm nên chức vô địch C1 năm nào của họ đều lại đang thi đấu cho những đội bóng đối thủ không đội trời chung, quả là một viễn cảnh lạ lẫm!

Thời gian quả thật là trôi qua quá nhanh. Mới ngày nào, Chelsea còn ngạo nghễ đánh bại Man City nhờ một pha phối hợp đẳng cấp của bộ 3 hàng công Mount, Havertz và Werner. Mount tung ra đường chuyền hiểm hóc, Werner chạy chỗ thông minh hút hậu vệ đối thủ và Kai Havertz lạnh lùng lừa bóng qua Ederson để ghi bàn thắng duy nhất của trận chung kết.

Chức vô địch Champions League thứ 2 trong lịch sử đội bóng được ghi dấu bằng những cầu thủ trẻ – những người tưởng chừng sẽ là tương lai của đội bóng thành London. Thế mà quay trở về thời điểm hiện tại, cả 3 đều đã rời khỏi Chelsea. Mason Mount giờ đã là người của Quỷ đỏ Manchester United, Kai Havertz đang đá cho Pháo thủ Arsenal còn Timo Werner lại là tiền đạo của Gà Trống Tottenham.

Nhưng mà được cái, cả 3 cái tên này đều đang không có phong độ quá tốt. Mount mùa này trong 12 lần ra sân mới chỉ có 1 kiến tạo, Werner thì sau 14 trận có 2 bàn thắng và 1 kiến tạo. Havertz có lẽ là người thi đấu ổn hơn cả với 5 bàn thắng và 1 kiến tạo trong 29 lần ra sân.

Thôi thì thế cũng đỡ buồn, chứ mà nhìn những con người từng làm nên lịch sử cho đội mình giờ lại trở thành lịch sử của đội khác thì sầu cho fan Chelsea lắm!