Con trai Beckham vỡ mộng tại Brentford!

Hợp đồng của Romeo Beckham với đội B Brentford sẽ hết hạn sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

Kể từ sau màn trình diễn gây chú ý vào đầu năm 2023, Romeo Beckham trải qua nửa mùa giải 2023/24 đầu tiên im hơi lặng tiếng ở đội B Brentford. Anh không để lại nhiều dấu ấn ở các giải trẻ của bóng đá Anh.

Màn trình diễn sáng chói gần nhất của “quý tử” nhà Beckham đến từ tận tháng 2/2023, khi Romeo đánh đầu ghi bàn phút 90+3 giúp đội B Brentford vào bán kết Middlesex Senior Cup.

Ở kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm ngoái, con trai thứ hai nhà Beckham gia nhập đội B Brentford theo dạng cho mượn đến hết mùa từ Inter Miami. Đội bóng nước Anh sau đó chiêu mộ cầu thủ theo bản hợp đồng có thời hạn một năm.

Tuy nhiên, màn trình diễn nhạt nhòa ở nửa đầu mùa 2023/24 khiến Romeo gần như không còn cơ hội được Brentford gia hạn hợp đồng. Các HLV Brentford cho rằng trình độ chuyên môn của Romeo không đủ tốt so với các đồng đội cùng trang lứa.

Ban huấn luyện Brentford lấy dẫn chứng từ Kim Ji-soo, người trẻ hơn Romeo 2 tuổi ở đội B, nhưng thăng tiến nhanh chỉ trong 6 tháng đầu tiên chơi tại xứ sương mù.

Kim Ji-soo được Brentford ký hợp đồng 4 năm vào hè 2023, cùng thời điểm với Romeo. Trung vệ người Hàn Quốc vừa có tên trong danh sách dự Asian Cup 2023.

Truyền thông Anh tiết lộ tiền vệ sinh năm 2002 đang cân nhắc các bến đỗ khác trong phiên chợ tháng 1 năm nay. Việc anh chuyển nhà cho thấy sự chuẩn bị về bến đỗ mới trong sự nghiệp.

Romeo vừa chuyển ra ngoài sống cùng bạn gái Mia Regan trong căn hộ mới. Trước đó, anh ở cùng bố mẹ David và Victoria trong dinh thự 31 triệu bảng Anh.

Romeo là con duy nhất của Beckham còn theo nghiệp bóng đá đến lúc này. Trong quá khứ, Romeo từng ăn tập tại học viện của Arsenal nhưng bị cắt hợp đồng vào năm 2015.