Van Dijk nêu điểm mấu chốt cho thành công của Liverpool mùa này

Trên TNT, Virgil van Dijk nhắc lại tầm quan trọng của sự ổn định khi Liverpool khởi động tốt với 9 chiến thắng sau 12 trận.

Liverpool đã trở lại thi đấu sau kỳ nghỉ quốc tế với chiến thắng 2-0 trong trận derby Merseyside, cú đúp trong hiệp 2 của Mohamed Salah đã đánh bại Everton tại Anfield. Kết quả đó đã giúp đội bóng của Jurgen Klopp giành được 20 điểm tại Premier League.

Suy ngẫm về khởi đầu của mùa giải, Van Dijk nói với TNT Sports: “Rõ ràng là đã có sự thay đổi, cũng như trong cách chúng tôi chơi. Chúng tôi có những cầu thủ khác nhau với những phẩm chất khác nhau, cố gắng thích nghi với lối chơi của đội, và tôi nghĩ nó đang hoạt động khá tốt.”

“Vào cuối ngày, điều quan trọng là tìm thấy sự nhất quán. Mọi người đều đang chơi ở đẳng cấp khá cao và hy vọng đó là chìa khóa thành công trong mùa giải này, và hãy làm điều đó ở mọi giải đấu mà chúng ta tham gia.”

“Hãy cố gắng giữ phong độ và tận hưởng khoảnh khắc hiện tại. Chúng tôi chơi cho một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới – chúng tôi rất vinh dự – vì vậy hãy thể hiện điều đó, hãy tự hào và tận hưởng khoảng thời gian bên nhau.”