Sau chuỗi ngày thăng hoa, cuối cùng Nunez đã tìm lại chính mình!

Giai đoạn khởi đầu mùa giải tới nay, Darwin Nunez đã trở thành một trong những nhân tố không thể thiếu trên hàng công của Liverpool. Tính riêng tại Ngoại hạng Anh, cầu thủ người Uruguay đã có tới 5 bàn thắng và 6 kiến tạo – cùng Salah trở thành cặp song sát đáng sợ nhất của giải đấu.

Nhưng phong độ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi. Thi thoảng cầu thủ này vẫn quay trở lại nguyên hình của mình: Một tiền đạo chân gỗ với tài năng biến những bàn thắng mười mươi thành cơ hội nguy hiểm.

Trong lần ra sân mới nhất của mình, Nunez lại tiếp tục trở thành một tác nhân gây hài trước hàng thủ của Newcastle. May mà ở trận đấu đó đoàn quân của Klopp đã có một chiến thắng đậm đà 4-2, nhưng nếu theo dõi trận đấu, không thì chúng ta đã phải gọi Nunez là báo thủ rồi!

Cụ thể, chỉ tính riêng trong trận đấu này, Nunez đã có tới 8 cơ hội dứt điểm mười mươi nhưng đều bị bỏ lỡ một cách đáng tiếc. Cũng nhờ Nunez mà thủ thành Dubravka bên phía đội khách Newcastle đã thực hiện được 10 pha cứu thua, trở thành thủ môn cản phá nhiều nhất trong 1 trận đấu tại NHA trong mùa này.

Xem Nunez thi đấu trong trận đấu đêm qua, có lẽ Fan Chelsea sẽ không còn đau khổ vì Nicolas Jackson, Fan MU cũng bớt phải phàn nàn về Rasmus Hojlund.

Kể mà nói thì Nunez cũng báo đạo thật! Chạy chỗ ngon, qua người tốt, tì đè tranh chấp khá. Tốc độ và sự lắt léo đều có thừa. Ấy thế mà cái khâu quan trọng nhất là dứt điểm thì lúc cần nhất anh lại hoá thành Lukaku da trắng!