Nổi cơn thịnh nộ với trọng tài khiến Jurgen Klopp bị cấm thi đấu 2 trận

HLV Liverpool Jurgen Klopp: Vì bạn chưa nói rõ, nên tôi cần đề cập lại vấn đề này. Những gì Paul Tierney mang lại cho chúng tôi, trong một trận lẽ ra rất quan trọng, ông ấy đã không rút thẻ đỏ cho Harry Kane. Và tôi yêu Harry Kane. Theo bạn thì cầu thủ có thể lảm được gì trong tình huống trận đấu đấu. Cậu ấy gần như không thể chơi được gì. Hôm đấy cậu ấy không bị thẻ đỏ, nhưng Andy Robertson là người nhận thẻ đỏ.

Klopp thất vọng với quyết định gọi một pha phạm lỗi khi Mohamed Salah đang trong pha bóng tấn công, và pha phạm lỗi dẫn đến bàn thắng gỡ hòa của Spurs

Trận đấu này, chúng tôi đã hòa 2-2, có thể bạn vẫn nhớ. Và đó không phải là lần đầu tiên. Có rất nhiều lần tương tự đã xảy ra. Nó chỉ là những người nhỏ bé. Không ai trong sân muốn phạm lỗi trong tình huống với Mo Salah, trọng tài biên hoàn toàn bình tĩnh, hạ hai tay xuống và huýt sáo. Và vâng, tất nhiên chúng ta rất xúc động trong những khoảnh khắc này. Thật khó. Không phải đâu, không ổn đâu. Chúng ta không nên làm điều đó. Vâng, chúng tôi là hình mẫu, tất cả đều rõ ràng. Nhưng trước hết chúng ta là con người, trước khi bạn là một hình mẫu, bạn là một con người. Điều đó xảy ra trong thời điểm này.

Nhưng tôi không hề nói xấu vị quan thứ tư, không hề. Và dù sao thì anh ấy cũng không đáng bị như vậy vì anh ấy không làm gì sai cả. Nhưng tôi đã quay sang quan chức thứ tư, ăn mừng theo hướng đó và kéo gân kheo của mình, có lẽ ngay lúc đó. Được rồi, đủ công bằng. Tất cả đều tốt. Tôi đã sẵn sàng bị trừng phạt. Có một thẻ vàng trên đó.

Klopp trước đó đã nói ‘Tôi không có vấn đề gì với bất kỳ trọng tài nào, chỉ có bạn’, với Paul Tierney, khi bộ đôi đụng độ trong quá khứ

Tôi nghĩ ông ấy nghĩ rằng tôi nên nhận một hình phạt khác, nhưng vì trọng tài thứ tư cho rằng đó là một thẻ vàng. Đó là nó. Bạn phải hỏi ông Tierney những gì trong tình huống này? Chuyện gì đang xảy ra vậy? Bạn có nghĩ đó là một pha phạm lỗi của Mo Salah không? Oh, bạn đã viết trong thời điểm đó. Tốt rồi.

Vấn đề là bạn đã đề cập đến Paul Tierney trước đây…

Nghe này, tôi biết những gì bạn muốn bây giờ. Tôi không muốn bịa chuyện. Tôi đã nói rồi, có lẽ là nói nhiều lần. Nhưng tôi không thể giúp bạn gì nhiều hơn với câu chuyện bạn viết vào ngày mai. Vì vậy, tôi đã nói, có lẽ là quá nhiều và bạn sẽ viết những gì bạn muốn viết. Tôi không thể giúp bạn bây giờ, trên hết, không thể thêm thông tin chi tiết hơn bây giờ.