Klopp ca ngợi ngôi sao Liverpool Curtis Jones

Huấn luyện viên Liverpool Jurgen Klopp: Cậu ấy đã tiến bộ rất nhiều, để được như vậy tôi nghĩ cần có rất nhiều yếu tố kết hợp nhau.

Bạn không nên quên rằng cậu ấy vẫn còn là một cậu bé và một, hai năm trước anh ấy cũng đã chơi những trận siêu hạng cho Liverpool. Sau đó, cậu ấy đã có một thời gian dài nghỉ ngơi do chấn thương liên tục, đúng vậy, những chấn thương kỳ lạ, một ngón tay chọc vào mắt và những thứ tương tự như thế. Nó đã khiến cậu ấy phải rời khỏi sân bóng trong một thời gian, nhưng năm nay đặc biệt tồi tệ. Cậu ấy có thể xem nhiều trận bóng, cậu ấy có thể hiểu trận đấu tốt hơn.

Jones đã ghi 3 bàn trong 4 trận gần nhất tại giải VĐQG, nhiều bằng số bàn mà anh ghi được trong 57 trận đầu tiên tại giải đấu

Tôi nghĩ điểm mà cậu ấy cải thiện nhiều nhất là khả năng phản công, nó rất đặc biệt, tốc độ phản công không lẫn vào đâu được. Cậu ấy không giữ bóng lâu như trước nữa – cậu ấy phản công trong tích tắc, để làm được như vậy, cậu ấy cần đưa ra quyết định cực nhanh. Kết cuộc, cậu ấy là một cầu thủ dứt điểm giỏi, chúng ta đã thấy một vài lần, cả hai bàn thắng đều hoàn toàn đặc biệt. Tôi không chắc đó là những cơ hội thực sự. Đầu tiên bằng chân trái, bàn thắng tương tự bàn thắng cuối cùng cậu ấy ghi vào lưới Tottenham. Quả thứ hai là một siêu dứt điểm. Cậu ấy đang ở trong một thời điểm tốt, thực sự tuyệt vời.