Huỳnh Như tiếp tục chói sáng: Lank FC cắt mạch 5 trận không thắng

Lần thứ 4 liên tiếp được đá chính trong màu áo Lank FC, Huỳnh Như tiếp tục góp công lớn vào thắng lợi 2-1 của đội nhà trước Maritimo.

Huỳnh Như ngày càng khẳng định được giá trị của mình trong màu áo Lank FC với lần thứ 4 liên tiếp được góp mặt trong đội hình xuất phát.

Khác với 3 trận đấu trước, thủ quân tuyển Việt Nam được bố trí chơi với vai trò tiền vệ phải trước Maritimo và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Phút 23, Huỳnh Như có pha mở cánh phối hợp thuận lợi cùng đồng đội từ quả phạt góc bên hành lang phải, qua đó giúp chủ công Malu dứt điểm tung lưới Maritimo.

Bên cạnh tình huống tiền kiến tạo, Huỳnh Như trận này cũng có đến 3 key passes mở ra cơ hội tấn công nguy hiểm cho đội nhà.

Đáng chú ý nhất là tình huống nhận bóng từ giữa sân và rót bóng thẳng vào vòng cấm đối phương, đáng tiếc đồng đội của cô không thể tận dụng thành công cơ hội ghi bàn.

Cá nhân Huỳnh Như cũng có 2 cú sút trúng đích. Tình huống đầu tiên là pha vuốt bóng đẳng cấp ngay rìa vòng cấm, lần thứ 2 Huỳnh Như dứt điểm cận chân trong vòng cấm như đáng tiếc không thể đánh bại thủ thành đối phương.

Đây là trận đấu Huỳnh Như được chơi nhiều nhất, cô chỉ rời sân ở phút bù giờ thứ 5 của hiệp 2 để nhường chỗ cho 1 hậu vệ.

4 trận đá chính cho Lank FC, Huỳnh Như đã đặt dấu giày vào tổng cộng 6 bàn thắng của Lank FC với 4 bàn và 2 kiến tạo. Trận duy nhất, cầu thủ 31 tuổi không kịp để lại dấu ấu là trận cầu Lank FC phải chơi thiếu người ngay phút 38.

Trận thứ 4 góp mặt trong đội hình chính cho thấy ban huấn luyện Lank FC đã nhận ra sự quan trọng và phù hợp của Huỳnh Như

Nếu tiếp tục duy trì được phong độ hiện tại, thủ quân tuyển Việt Nam sẽ sớm trở thành nhân tố chủ chốt của đội bóng trong tương laiGần đây, đã bắt đầu rộ lên thông tin ban lãnh đạo Lank FC muốn gia hạn thêm 1 năm nữa với Huỳnh Như sau World Cup 2023.