Cosplay “Thầy ông nội” Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha sắp được ăn cơm tù

Luis Rubiales – chủ tịch Liên Đoàn Bóng Đá Tây Ban Nha đã nộp đơn từ chức sau hành vi cưỡng hôn cầu thủ Jennifer Hermoso trong lúc ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Nữ Tây Ban Nha tại World Cup 2023.

Tuy nhiên, không phải từ chức là xong, Luis Rubiales đã bị chính quyền Tây Ban Nha vào cuộc điều tra về hàng loạt hành vi khác liên quan đến quấy rối tình dục.Trong chương trình “El programa de Ana Rosa” mới đây, một nhân viên cũ ở Hiệp hội cầu thủ nữ Tây Ban Nha – Tamara Ramos đã tố cao Luis Rubiales quấy rối cô ở thời điểm 10 năm trước.

Tamara Ramos từng đâm đơn kiệu Luis Rubiales và yêu cầu chấm dứt hợp đồng nhưng bị ông này đe dọa cắt luôn bảo hiểm thất nghiệp.Chưa dừng lại ở đó, mới đây Luis Rubiales tiếp tục bị tố cáo qua lại với một người phụ nữ Mexico bằng tiền của Liên Đoàn Bóng Đá Tây Ban Nha.

Chủ tịch Hiệp hội cầu thủ Tây Ban Nha – David Aganzo đã đệ đơn lên Tòa án hành chính thể thao Tây Ban Nha để yêu cầu điều tra Luis Rubiales với tội danh tấn công tình dục thay vì quấy rối như trước đó.Có lẽ những Jennifer Hermoso hay Tamara Ramos chẳng phải những nạn nhân đầu tiên của Thầy ông nội phiên bản Tây Ban Nha, mà không tầm Luis Rubiales phải lên đến thầy ông cụ mất rồi .

Hành vi của gã này là biểu hiện của sự suy đồi đạo đức và cần phải nhận sự trừng trị thích đáng.Bản thân nữ cầu thủ Jennifer Hermoso cũng sẽ ra làm chứng ở phiên xét xử đầu tiên của Luis Rubiales với tòa án Tây Ban Nha.Phen này chắc Thầy ông cụ Bò Tót đi xa rồi, bằng đó nhân chứng thì có chạy đằng trời mới thoát.