Em gái Reece James bá đạo thế nào trước khi lãnh thẻ đỏ tại World Cup 2023

Điểm nhấn lớn nhất trong trận đấu giữa Anh và Nigeria ở loạt trận vòng 16 đội World Cup 2023 chính là pha đạp thẳng vào lưng Michelle Alozie của tiền vệ Lauren James.

Em gái Reece James không thể qua mắt được tổ var và bị truất quyền thi đấu ngay sau đó với tấm thẻ đỏ trực tiếp.

Rất may mắn cho Lauren James khi đội tuyển Anh vẫn đứng vững suốt 90 phút và giành thắng lợi sau loạt penalty cân não.

Tuy nhiên, việc em gái Reece James vắng mặt ở vòng đấu tứ kết thực sự là bất lợi cực lớn dành cho các cô gái Tam Sư bởi Lauren chính là cầu thủ xuất sắc nhất đội hình tuyển Anh kể từ khi World Cup 2023 khởi tranh.

Khác với anh trai đá hậu vệ, Lauren James thi đấu với vai trò tiền vệ trung tâm và chính là ngòi nổ số 1 trong đội hình tuyển Anh tại World Cup 2023.

Cô gái 21 tuổi là chân làm bàn số 1 của tuyển Anh tại World Cup 2023 với 3 bàn thắng. James cũng đang là vua kiến tạo của giải đấu với 3 pha dọn cỗ cho đồng đội lập công.

Một mình James đã góp dấu giày vào 75% bàn thắng mà đội nữ Tam Sư có được ở giải đấu năm nay.

Trung binh mỗi 96 phút, James lại có 1 lần điền tên mình lên bảng điện tử. Hiệu suất làm bàn đạt mố 0.8 bàn mỗi trận. Trong 3 bàn thắng mà James ghi được có 2 bàn được thực hiện trong vòng cấm và 1 bàn đến từ một pha nã đại bác ngoài vòng cấm.

Mọi thông số ở bộ kỹ năng chuyền bóng của Lauren James cũng out trình so với các đồng đội tại tuyển Anh. Ngoài 3 pha kiến tạo, tiền vệ 21 tuổi còn tạo ra trung bình 0.8 key pass mỗi trận, tỷ lệ chuyền bóng chính xác lên đến 87%, chuyền dài thành công đạt 73% và tỷ lệ rót bóng thành công lên đến 83%.

Chưa dừng lại ở đó, James cũng có cho mình 3.5 pha đi bóng thành công mỗi trận, 6.8 pha qua người thành công và 0.8 tình huống tranh chấp thánh công mỗi 90 phút.

Tính đến thời điểm này, James cũng đang là cầu thủ duy nhất tại World Cup 2023 được chuyên trang Sofascore chấm 10 điểm tròn trong 1 trận đấu.

Rõ ràng thời điểm hiện tại, cô em gái của Reece James chính là mắt xích quan trọng nhất trong đội hình tuyển Nữ Anh và việc cầu thủ 21 tuổi bị treo giò ở tứ kết sẽ khiến đội Nữ Tam Sư phải đối mặt với rất nhiều khó khăn.