Darwin Nu Nét giờ đã ở 1 cương vị mới, đừng có so sánh anh với Antony, Mudryk!

Ở mùa giải năm ngoái, chúng ta đã không ít lần nói về một hàng công “trăm củ” nhưng chỉ chuyên tấu hài với Nunez, Antony, Mudryk . Nhưng tới mùa giải năm nay, có vẻ như chân sút chủ lực của Liverpool đã nói lời từ biệt với 2 cầu thủ còn lại và bước lên một tầm cao mới.

Thông số ở mùa giải 2023/24 của Nunez là cực kỳ ấn tượng: 4 bàn 3 kiến tạo tại Premier League, 2 bàn 1 kiến tạo tại Europa League. Mới đây tại Cúp Liên đoàn Anh, cầu thủ này cũng có cho mình một pha lập công ấn định tỷ số 2-1 để đem Lữ đoàn đỏ tiến vào tứ kết. Đó là một tình huống 1vs5 không tưởng và kết thúc với một pha cứa lòng đầy hiểm hóc.

Không chỉ nổ súng đều đặn, cầu thủ người Uruguay còn đóng góp không ít kiến tạo, cùng “cầu thủ nhiều mùa” Mohamed Salah trở thành bộ đôi đáng sợ bậc nhất xứ sương mù. Nu Nét ghi bàn, Nunez dọn cỗ, Nunez làm tường. Nếu khán giả buồn ngủ quá thì anh cũng sẵn sàng tấu hài một chút như ở trận gặp Toulouse để mọi thứ hấp dẫn hơn.

Trong khi Nu Nét liên tục tiến bộ thì ngược lại, hai cầu thủ thuộc diện “trăm củ” như anh là “xoay copa” Antony và Mykhaylo Mudryk vẫn giữ vững phong độ năm ngoái. Cầu thủ thuộc biên chế Chelsea chỉ mới có 2 bàn trên mọi đấu trường sau 11 trận đấu – chưa thể xứng đáng với mức giá 100 triệu Euro mà The Blues bỏ ra. Trong khi đó chong chóng tre của MU thậm chí sau 10 trận còn chưa có nổi 1 bàn thắng hay kiến tạo nào, đó là chưa kể drama VAR nhau với bạn gái của anh chàng này.

Rõ ràng ở thời điểm này, Nu Na Nu Nống đã hoàn toàn không còn chung mâm với Antony, Mudryk, gỡ bỏ hoàn toàn cái mác bom xịt. Đúng là chọn đúng nền văn minh có khác!