Con trai Ronaldo lập siêu phẩm đá phạt

Cristiano Ronaldo Jr dường như đã thừa hưởng nghệ thuật ghi bàn từ người cha nổi tiếng của mình. Cậu bé vừa thực hiện cú đá phạt tuyệt đẹp trong một buổi tập.Ronaldo Junior, hiện 13 tuổi, đã theo bố đi khắp nơi khi siêu sao người Bồ Đào Nha duy trì sự nghiệp thi đấu đáng ngưỡng mộ ở tuổi 38. CR7 đã khoác áo Real Madrid, Juventus, Man United và Al Nassr kể từ khi cậu con trai đầu lòng chào đời.

Ronaldo Junior từng gia nhập nhiều học viện ở Tây Ban Nha, Italia, Anh và Saudi Arabia. Cậu bé hiện đang thi đấu cho đội trẻ của Al Nassr và cũng đã thể hiện được nhiều tiềm năng của mình. Tài năng 13 tuổi đã thừa hưởng kỹ năng đánh đầu siêu việt cũng như tốc độ xé gió của người cha nổi tiếng. CR7 từng là một cầu thủ chạy cánh khéo léo khi khoác áo Sporting Lisbon và Man United trước khi dịch chuyển vào đá ở trung lộ như hiện tại.

Vẫn còn phải xem liệu Ronaldo Jr có trở thành cầu thủ chuyên nghiệp và tiếp nối được sự nghiệp vĩ đại của cha mình hay không. Nhưng ở thời điểm hiện tại, cậu đang cho thấy mình có rất nhiều tiềm năng.

Cầu thủ trẻ Yahya Idrissi – người thuộc hệ thống học viện của Chelsea – đã đăng một đoạn video lên mạng xã hội về một quả đá phạt tuyệt đẹp được ghi bởi Ronaldo Jr. Và đoạn video này đã nhanh chóng gây sốt trên MXH.

Có một điều đáng chú ý là cách đá phạt của Ronaldo Jr lại không giống như người cha. Nếu như CR7 nổi tiếng với thương hiệu đá phạt kiểu Knuckle Ball (sút cực mạnh khiến bóng lắc lư), thì con trai của anh lại đá phạt theo kiểu kỹ thuật xoáy vòng cung.

Nhưng dù không đá phạt theo kiểu của cha mình, Ronaldo Jr cũng cho thấy tiềm năng trở thành một cầu thủ toàn diện chẳng kém CR7.