Cầu thủ của ĐT Indonesia khiến cả Đông Nam Á phải nể là ai?

Tại đội hình của ĐT Indonesia, Justin Hubner là cái tên không quá xa lạ khi nhận được sự chú ý của giới mộ điệu trong nước trong thời gian gần đây. Không chỉ vậy, anh cũng khiến các đối thủ tại Đông Nam Á dành sự quan tâm.

Nhằm gia tăng lực lượng tại VCK Asian Cup 2023, ĐT Indonesia liên tục đưa về những cầu thủ nhập tịch tham dự giải đấu. Trong số đó, Justin Hubner là cái tên không chỉ nhận được sự chú ý của người hâm mộ trong nước, danh tiếng thi đấu tại Ngoại hạng Anh trong màu áo Wolverhampton cũng được cánh truyền thông Đông Nam Á giành sự quan tâm đặc biệt.

Tại cấp câu lạc bộ, trung vệ Justin Hubner đang khoác áo U21 Wolverhampton. Mặc dù thi đấu thiên về phòng ngự, nhưng trung vệ 21 tuổi đã ghi dấu 2 bàn thắng cho đội nhà. Nhờ những nỗ lực, Hubner từng có thời điểm được đưa lên đội 1 của Wolves.

Chính vì lẽ đó, anh bỗng trở thành nhân tố mà HLV Shin Tae Yong khao khát muốn sở hữu trong đội hình của ĐT Indonesia tại Asian Cup 2023. Hiện tại, anh cùng toàn đội đã có mặt tại Qatar để chuẩn bị giao hữu với ĐT Iran trước khi giải đấu diễn ra vào ngày 9/1 tới đây. Nói sự chuẩn bị cho giải đấu sắp tới, trung vệ của ĐT Indonesia tự tin cho hay: “Mặc dù rơi vào bảng đấu khó, nhưng tôi tin rằng với chất lượng của đội hình hiện tại cùng với việc các cầu thủ Indonesia luyện tập chăm chỉ. Bản thân tôi tin rằng, ĐT Indonesia sẽ tạo nên cơ hội tại Asian Cup 2023”.

Theo lịch trình tại giải đấu, Justin Hubner cùng đồng đội sẽ có lượt trận ra quân gặp ĐT Iraq vào ngày 15/1. Ngay sau đó 4 ngày, đội bóng sẽ gặp ĐT Việt Nam ở lượt trận thứ 2. Có thể nói rằng, đây là trận đấu quyết định việc đi tiếp của thầy trò HLV Shin Tae Yong.