Casemiro: ‘Hojlund rốt cuộc vẫn chỉ là một đứa trẻ’

Tiền vệ Casemiro lên tiếng bênh vực người đàn em Rasmus Hojlund, khi chân sút trẻ người Đan Mạch chưa đáp ứng kỳ vọng khổng lồ tại MU mùa này.

“Suy cho cùng, cậu ấy chỉ là một đứa trẻ. Vậy nên, chúng ta không nên gây áp lực lớn cho cậu ấy. Rất nhiều người nghĩ rằng Hojlund nên vào sân và ngay lập tức ghi khoảng 30 bàn thắng. Cậu ấy vẫn còn trẻ và đây là mùa giải đầu tiên cậu ấy chơi ở Premier League”, Casemiro nói trên website chính thức của MU.

Tính đến thời điểm này ở mùa 2023/24, Hojlund mới ghi 6 bàn sau 23 lần ra sân cho MU trên mọi đấu trường. Tính riêng ở Premier League, chân sút 20 tuổi người Đan Mạch mới bỏ túi 1 pha lập công, đó là trước Aston Villa hôm 26/12 năm ngoái.

Chia sẻ thêm về Hojlund, Casemiro nói: “Tôi thực sự hài lòng với thái độ của Hojlund. Khi vào sân, cậu ấy đã đóng góp rất nhiều, thay đổi động lực của chúng tôi. Vì vậy, tôi đã cố gắng bày tỏ với cậu ấy cảm giác của mình.

Hojlund đã chơi tốt hơn trong các trận đấu và đang làm việc rất chăm chỉ. Cậu ấy là một chàng trai tận tâm và luôn muốn tiếp tục phát huy. Hojlund sẽ là một cầu thủ tuyệt vời cho CLB này, và với tham vọng nung nấu, cậu ấy có thể tạo nên một kỷ nguyên ở MU”.

Ở thất bại 1-2 của MU trước Nottingham tại Premier League hôm 30/12, Hojlund đã vắng mặt do bị ốm. Tuy nhiên, anh nhiều khả năng sẽ tái xuất khi Quỷ đỏ làm khách trước Wigan tại vòng 3 FA Cup vào ngày 9/1 tới.