Rời Real, Ancelotti sớm tiến cử HLV đẳng cấp lên thay thế

Ký giả Fabrizio Romano dẫn lời HLV Carlo Ancelotti về tình hình thuyền trưởng tại Real Madrid.Hợp đồng của HLV Ancelotti tại Real có thời hạn đến hết tháng 6/2024. Mùa giải vừa qua, Kền kền trắng thi đấu không thành công. Song, vị HLV người Italy vẫn quyết định bám trụ lại Real.

HLV Ancelotti tuyên bố: “Tôi không thể biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Hợp đồng của tôi sẽ hết hạn vào năm 2024. Nếu Real Madrid hài lòng với tôi, thì chúng tôi có thể tiếp tục đến năm 2024.”

Tuy nhiên, sau hè 2024, Ancelotti chắc chắn không còn gắn bó với Real. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano khẳng định cựu HLV AC Milan đã nhận lời dẫn dắt tuyển Brazil. Giao kèo sẽ bắt đầu vào tháng 6/2024.

Trước khi chia tay, nhà cầm quân người Italy sớm tiến cử HLV khác cho Real: “Xabi Alonso? Không còn nghi ngờ gì nữa, cậu ấy có thể trở thành HLV của Real Madrid trong tương lai.Alonso có thể làm công việc này. Cậu ấy có mọi phẩm chất để trở thành một HLV giỏi. Tôi thích cậu ấy và cách cậu ấy huấn luyện đội bóng của mình.Alonso là một trong những HLV mà tôi thích nhất”.”