Real có hậu thuẫn vô giá, cướp thần đồng trước mặt Barca

Mundo Deportivo xác nhận sự hậu thuẫn lớn có thể giúp Real Madrid lật kèo trước Barcelona trên TTCN.

Barcelona đã theo dõi Estevao Willian được một thời gian. Cầu thủ 16 tuổi hiện đang tỏa sáng tại U17 World Cup ở Indonesia. Willian đang được cho là ngôi sao đột phá tiếp theo của Brazil, theo bước những người như Vitor Roque và Endrick Felipe.

Estevao, người có biệt danh là “Messinho” do có lối chơi tương tự Lionel Messi, tự nhận là một CĐV. Điều đó có thể giúp đội bóng xứ Catalan giành lợi thế trong cuộc đua giành chữ ký của Estevao từ Palmeiras.

Tuy nhiên, Barca sẽ phải dè chừng đại kình địch. Mundo Deportivo tiết lộ Real Madrid cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với Estevao, đồng đội hiện tại của ngôi sao tương lai Los Blancos, Endrick.

Nguồn tin cho biết Real đã liên hệ với Palmeiras vào thứ Ba để tìm hiểu tình hình xung quanh Willian, người sở hữu điều khoản giải phóng 60 triệu euro. Ngoài ra, một công ty đại diện thân cận với Real, đơn vị chốt chữ ký Vinicius Junior trước đây, cũng đề nghị đứng ra làm trung gian để giúp Los Blancos thúc đẩy thương vụ. Với mối quan hệ, sự mát tay của Real trong việc mua sao trẻ Brazil gần đây, CĐV có khả năng chứng kiến cuộc lật kèo trên TTCN.

Bên cạnh Barcelona và Real Madrid, những đội bóng như Manchester City, Manchester United, Chelsea và Paris Saint-Germain cũng được cho là đang theo dõi Willian, người sẽ không thể gia nhập bất kỳ câu lạc bộ nào ở châu Âu cho đến năm 2025