Pulisic đã cho thấy tố chất của mình – Pioli

Huấn luyện viên trưởng AC Milan Stefano Pioli: trả lời phóng viên sau khi để thua Real Madrid với tỷ số 3-2 trong trận giao hữu vừa rồi: Tôi mong đợi rất nhiều từ một cầu thủ xuất chúng. Chúng tôi có thể bố trí Christian Pulisic trong rất nhiều vị trí. Nó chỉ phụ thuộc vào việc chúng tôi hoàn thiện đội hình mình thế nào thôi.

Chúng tôi mong đợi rất nhiều vào tố chất, chúng tôi mong đợi ở tính cách. Chúng tôi đặt kỳ vọng vào sự hiện diện trên sân, đó là những gì cậu ấy đã thể hiện trong các buổi tập luyện và trong trận tối nay. Chúng tôi kỳ vọng cách chọn cầu thủ chơi trong từng trận bóng, xây dựng các vị trí. Chúng tôi sẽ không thay đổi các nguyên tắc của cả đội, cũng như nòng cốt của đội bóng.

Bộ đôi cũ của Chelsea, Christian Pulisic và Ruben Loftus-Cheek đá chính cho Milan, để cho đội bóng Serie A bị dẫn trước hai bàn.

Chúng tôi có những cầu thủ thật sự rất mạnh như Pulisic, Ruben Loftus-Cheek, Tijani Rejinders, Luka Romero, chính những cầu thủ này luôn có một tầm nhìn tuyệt vời. Họ cho phép chúng tôi chơi bóng với nhiều kỹ thuật hơn, và nhiều tấn công hơn. Vẫn còn nhiều thời gian, phiên chuyển nhượng mùa hè vẫn đang mở. Một vài cầu thủ gia nhập, một vài cất bước ra đi. Chúng tôi đang làm việc cật lực để có đội hình như ý. Tôi thích cách cả đội đang chơi bóng, cũng như cách họ cùng nhau tiến vào mùa bóng phía trước.