Pulisic có thể ‘làm nên chuyện’ ở Milan – Tomori

Hậu vệ Fikayo Tomori đang chơi tại AC Milan: Tôi nghĩ khi bạn đến một đội bóng mới, theo một cách tự nhiên, bạn luôn cố gắng và nỗ lực hết mình. Nhưng ngay cả khi tôi tập luyện cùng Christian Pulisic ở Chelsea, cậu ấy luôn cố gắng làm hết sức mình.

Cậu ấy luôn làm những gì HLV yêu cầu, cố gắng thể hiện bản thân, bởi vì cậu ấy là một cầu thủ khéo léo và là người có thể tạo ra sự khác biệt. Và tôi nghĩ ngay cả trong trận đấu đầu tiên với Madrid, bạn biết đấy, bạn đã thấy những khoảnh khắc mà cậu ấy có thể thay đổi trận đấu và cậu ấy có thể tạo ra sự khác biệt trong đội.

Và, bạn biết đấy, cậu ấy luôn như vậy, lúc nào tôi cũng thấy vậy. Vì vậy, vâng, cậu ấy đã tập luyện tốt, hòa nhập tốt với nhóm và vâng, như tôi đã nói trước đây, hy vọng mùa giải này cậu ấy có thể là người tạo ra sự khác biệt cho chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ có thể tạo ra sự khác biệt và họ đều là những cầu thủ khác nhau theo cách riêng của họ.

Vì vậy, theo cách của Christian, cậu ấy thích nhận bóng, và cậu ấy rất giỏi trong việc gây áp lực, và cậu ấy rất, rất giỏi trong việc liên kết với các tiền vệ hoặc tiền đạo khác. Vì vậy, vâng, hy vọng cậu ấy có thể thể hiện điều đó trên sân cỏ. Cậu ấy đã tập luyện tốt và rõ ràng như tôi đã nói, khi bạn đến một đội bóng mới và một đội bóng như Milan, bạn muốn tập luyện tốt và nỗ lực hết mình, và vâng, cho đến nay cậu ấy đã làm được điều đó.