Manchester City v Real Madrid: Tất cả đã sẵn sàng cho trận lượt về hấp dẫn

Huấn luyện viên của Manchester City Pep Guardiola: Chúng tôi không ngu ngốc đến nổi không nhận ra trận đấu ngày mai quan trọng như thế nào.

HLV trưởng Real Madrid Carlo Ancelotti: Hôm nay tôi rất thoải mái, rất phấn khích và tự tin.

Trận bán kết thứ hai diễn ra rất thuận lợi khi Manchester City chào đón Real Madrid tới sân vận động Etihad sau trận hòa 1-1 vào tuần trước.

Cầu thủ của Manchester City Kyle Walker: Tôi muốn giành chiến thắng trước Chelsea vào năm 2021, tất nhiên là tôi đã thoả mãn. Đó là một chặng đường học tập. Hội cầu thủ chúng tôi đã ở bên nhau trong nhiều năm và chúng tôi đã có thể vượt qua các tình huống.

Cầu thủ của Real Madrid Luka Modric: Chúng tôi cảm thấy thoải mái khi chơi những trận đấu kiểu này, chúng tôi biết Champions League về mặt lịch sử là giải đấu mà Real Madrid thích chơi.

Tỷ lệ vào chung kết UCL: Manchester City: 69,6%, Real Madrid 30,4%

Man City chỉ thua 1 trong 5 lần gặp Real Madrid gần nhất tại Champions League (thắng 3, hòa 1), tất cả đều diễn ra dưới thời Pep Guardiola

Huấn luyện viên của Manchester City Pep Guardiola: Lý do họ đưa tôi đến đây cùng với các nhân viên của mình là để làm tốt nhất có thể. Nhưng tất nhiên, chúng tôi không thể phủ nhận, chúng tôi đã giành được tất cả các danh hiệu, ngoại trừ danh hiệu này.

Real Madrid đã thắng hai trận sân khách gần nhất trước các đội bóng Anh ở vòng loại trực tiếp Champions League (cả hai đều ở mùa giải này)

Huấn luyện viên trưởng của Real Madrid, Carlo Ancelotti: Đối với một câu lạc bộ như Real Madrid, đó là điều khá bình thường, bởi vì chúng tôi đã chơi 11 trong số 13 trận bán kết gần nhất, nhưng trên thực tế, không dễ để đạt được điều đó.

Đây sẽ là trận đấu thứ 50 của Ancelotti dẫn dắt Real tại Champions League, trở thành huấn luyện viên thứ hai đạt hơn 50 trận đấu với hai đội, cùng với Guardiola

Trên sân nhà, chúng ta có cảm giác tự tại, nhẹ nhõm, chuyện gì xảy ra thì mình cũng thoải mái. Đó là cảm giác mà tôi có, và hy vọng ngày mai chúng ta có thể có cảm giác đó.

Nếu Man City không thể đi tiếp, đây sẽ là lần đầu tiên một đội bị loại bởi cùng một đội ở bán kết trong các chiến dịch Champions League liên tiếp

Luka Modric: Chúng ta cần tận hưởng nó, và sống từng khoảnh khắc của nó, tận hưởng nó một cách trọn vẹn. Những gì chúng tôi đang làm vào lúc này với tư cách là một đội và đạt được, những trận đấu này giống như những trận chung kết và chúng tôi phải tận hưởng chúng. Vì vậy, vâng, tôi cảm thấy tốt, tôi phấn khích và tôi nóng lòng muốn bắt đầu.