Luka Modric tới Saudi Arabia vào cuối mùa giải

Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin Luka Modric sẽ rời Real Madrid vào cuối mùa giải để gia nhập Saudi Pro League.Cầu thủ 38 tuổi người Croatia đã bị giảm thời lượng thi đấu sau khi đội bóng Hoàng gia ký hợp đồng với siêu sao người Anh Jude Bellingham.

Người đại diện của Modric trước đây từng ám chỉ rằng tiền vệ này đã nhận được một số lời đề nghị từ các CLB khác: “Có một số sự quan tâm trong mùa hè này, từ một CLB thủ đô và một CLB khác. Modric hiện đang toàn tâm toàn ý với Real Madrid, nhưng ý tưởng chuyển đến Saudi Pro League là có thể nếu nhận được lời đề nghị phù hợp”.

Và bây giờ, theo hãng truyền thông Sport của Tây Ban Nha, Modric có vẻ sẽ kết thúc sự nghiệp 12 năm của mình tại Los Blancos vào cuối mùa giải.Ở thời điểm Quả bóng vàng 2018 sắp kết thúc sự nghiệp, một hợp đồng trị giá hàng triệu bảng ở Saudi Pro League sẽ là một lời đề nghị quá hấp dẫn khiến anh khó có thể từ chối.

Real Madrid trước đây đã tuyên bố họ không xem xét bất kỳ thỏa thuận nào với các CLB Saudi Arabia. Tuy nhiên, có vẻ như Los Blancos sẽ cho phép Modric ra đi vào cuối mùa giải. Họ không định bán anh vào tháng Giêng để dự phòng chấn thương.

Với việc Modric chỉ mới có 5 lần đá chính trong số 17 trận cho đến thời điểm hiện tại của mùa giải, việc anh gia nhập một CLB Saudi Arabia ngày càng trở nên khả thi.