Độc lạ Barcelona: Bị phạt tiền vì dám..nhắc nhở trọng tài đừng nghe lén

Lâu nay chúng ta vẫn thường gọi đội bóng xứ Catalan – Barcelona – là FC Mai Tùa bởi những cáo buộc liên quan tới họ. Nhưng có vẻ như thời gian gần đây, Barca không những không được ưu ái, mà còn bị những vị vua áo đen đì tới nơi tới chốn.

Trong trận đấu tâm điểm vòng qua giữa Barca và Atletico Madrid, Xavi và các học trò đã có được trận thắng với tỷ số 1-0 trước đối thủ. Tuy nhiên, trọng tài Jose Maria Sanchez đã gây ra nhiều tranh cãi khi cho phép các cầu thủ Atletico liên tục phạm lỗi thô bạo với đội bóng xứ Catalan mà không đưa ra một hình phạt quá nặng tay nào!

Thậm chí vị vua áo đen này còn từ chối 1 quả Pen mười mươi mà đáng lẽ các cầu thủ Barcelona xứng đáng được hưởng. Cuối trận, trọng tài biên Cabanero còn đứng trước phòng thay đồ của Barca để nghe lén xem họ có phàn nàn gì không. Một nhân viên kỹ thuật của Barca nhanh trí phát hiện và nhắc nhở ông trọng tài dừng ngay hành động đó lại.

Tưởng thế là xong, ai ngờ hôm nay Barca nhận luôn một án phạt 602 Euro – tương đương 15 triệu đồng – vì đã…thiếu tôn trọng đội ngũ trọng tài. Án phạt được đưa ra từ Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha va được thi hành ngay lập tức.

Cũng khổ Barca thật, chả làm gì nên tội cũng bị ăn quả phạt trên trời rớt xuống. Tiền lương đang nợ tùm lum còn phải gánh thêm. Thế mà suốt ngày bị đồn mai tùa này nọ. Rồi như vậy là mua dữ chưa!

Đúng như một trò đùa. Không có miếng còn bị mang tiếng!