Con trai Messi được khen ‘con hơn cha’

Những lời tung hô có cánh được dành cho Mateo sau khi cậu con trai thứ hai nhà Messi lập hat-trick ấn tượng.Trang chủ của CLB Inter Miami đã chia sẻ đoạn video ghi lại cú hat-trick của Mateo trong một trận đấu ở cấp độ trẻ. Cậu con trai thứ hai nhà Messi thể hiện được kỹ năng đi bóng, tốc độ và những pha dứt điểm chính xác trong 3 bàn thắng ấn tượng.

Đoạn video đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Đa phần người hâm mộ đều trầm trồ trước năng khiếu chơi bóng của Mateo. “Tôi nghĩ Messi ở tuổi lên 8 cũng không chơi hay bằng Mateo”, “Cậu bé có năng khiếu đấy”, “Mateo có kỹ thuật tốt, lối chơi táo bạo” là một số bình luận tiêu biểu.

Trong ba cậu con trai của Messi, anh cả Thiago được nhắc tới nhiều nhất về khả năng chơi bóng. Cậu thứ Mateo thì được biết tới nhiều hơn về tính cách lém lỉnh và những trò đùa nghịch ngợm.

Song những gì đang diễn ra cho thấy Mateo cũng thừa hưởng gen chơi bóng từ Messi. Hồi giữa tháng 12 vừa qua, cậu thứ nhà Messi gây ấn tượng với pha ghi bàn theo “phong cách Ronaldo” trong một trận đấu của đội trẻ Inter Miami.

So với anh trai Thiago, Mateo không thực sự ham mê bóng đá. Cũng có thể do còn ít tuổi nên cậu còn mải chơi. Trong một clip gần đây, cậu bé 8 tuổi tỏ ý phụng phịu vì phải tới sân tập, nhưng đã bị Messi chỉnh đốn bằng một lời nhắc nhở nhẹ nhàng nhưng thâm thúy.