Chủ tịch Barca và các cầu thủ chia tay Busquets

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta: Sergio Busquets là cầu thủ xuất thân từ “La Masia”. Cậu ấy đã bảo vệ biểu tượng của Barca trong 15 mùa giải, màu áo của chúng tôi.

Cậu ấy đã trở thành cầu thủ ra sân nhiều thứ ba trong lịch sử Barca, hơn 700 trận, chúng tôi vừa ăn mừng điều đó. Và cậu ấy đã có 31 danh hiệu, vì vậy tôi hy vọng cậu ấy sẽ giành được danh hiệu thứ 32 càng sớm càng tốt.

Marc-Andre Ter Stegen của Barcelona: Cho đến bây giờ, cậu ấy là mảnh ghép quan trọng của chúng tôi trong và ngoài sân cỏ vì cậu ấy đã cống hiến cho chúng tôi rất nhiều, vì cậu ấy là một thủ lĩnh bẩm sinh. Thật tiếc khi cậu ấy ra đi, và gần như không thể thay thế cậu ấy. Khi tôi nghĩ về những điều này, tôi rất xúc động.

Jordi Alba của Barcelona: Đã có những nghi ngờ về việc anh ấy sẽ ở lại hay kết thúc thời gian ở Barcelona, và khi anh ấy nói với chúng tôi, điều đó khiến chúng tôi rất buồn vì một người đồng đội mà chúng tôi đã chia sẻ nhiều năm sắp rời bỏ chúng tôi. Chúng tôi rất buồn, nhưng chúng tôi biết rằng anh ấy đã đưa ra quyết định tốt nhất cho mình. Tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất trong hành trình mới.