Busquets ăn mừng chiến tích ‘đặc biệt’ cuối cùng của Barca

Barcelona đã ăn mừng việc trở thành nhà vô địch LaLiga lần đầu tiên kể từ 2018-2019 đậm chất riêng. Mặc dù vậy, điều đó đặc biệt hơn đối với đội trưởng của Barca…

Sergio Busquets của Barcelona: Đây là danh hiệu cuối cùng của tôi tại Barcelona, vì vậy tôi rất thích điều này. Hy vọng rằng trong tương lai, dù tôi không còn ở đây, cả đội vẫn có thể tiếp tục ăn mừng những chiếc cúp để giữ mãi mối quan hệ này giữa đội và người hâm mộ. Đó sẽ là một dấu hiệu tốt.

Sự hỗ trợ mà CLB đã nhận được trong suốt mùa giải đã không vô nghĩa.

Marc-Andre Ter Stegen của Barcelona: Chà, mỗi lần mỗi khác, siêu đặc biệt. Bạn có thể cảm nhận được điều đó khi thấy chúng tôi mang lại niềm vui cho mọi người và chúng tôi tự hào được chia sẻ những khoảnh khắc này với họ.

Ronald Araujo của Barcelona: Chúng tôi rất hạnh phúc. Người hâm mộ đã luôn ủng hộ chúng tôi, và đối với chúng tôi, điều quan trọng là khi họ hạnh phúc. Tôi chưa bao giờ trải nghiệm điều gì như thế này, và tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Tôi hy vọng rằng nhiều ngày như thế này sẽ đến.

Cả người hâm mộ và cầu thủ đều hy vọng đây sẽ không phải là cuộc diễu hành chiến thắng cuối cùng trên đường phố Barcelona.

Raphinha của Barcelona: Chúng tôi không thể mô tả cảm giác này. Chúng tôi có nhiều cảm xúc khác nhau đi qua. Tôi rất hạnh phúc, và tôi hy vọng sẽ được ăn mừng ở đây một lần nữa.