Milik ca ngợi ‘xuất sắc nhất thế giới’ Lewandowski trước trận giao hữu với Barcelona

Tiền đạo người Ba Lan Arkadiusz Milik đang chơi cho Juventus sẽ có mặt trong trận giao hữu Soccer Champions Tour 2023 giữa Barcelona vs Juventus cho biết trong buổi họp báo trước trận đấu:

Robert Lewandowski là một tiền đạo xuất chúng. Có rất nhiều tiền đạo chỉ chơi tốt trong một hoặc hai mùa giải, nhưng anh ấy đã thể hiện khả năng và kỹ năng của mình và đã thể hiện phong độ rất cao trong 10 năm qua.

Điều đó khiến anh trở thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất, nếu không muốn nói là xuất sắc nhất thế giới. Tất nhiên, anh ấy đang già đi. Nhưng anh ấy cũng có nhiều kinh nghiệm hơn trước. Vì vậy, anh ấy luôn nguy hiểm và rất giỏi, đặc biệt là rất giỏi trong vòng cấm, anh ấy biết cách ghi bàn, anh ấy đang chơi trong một đội tuyệt vời.

Tôi có thể học hỏi được nhiều điều từ anh ấy, cả trong đội tuyển quốc gia và cả khi xem các trận đấu của anh ấy. Vì vậy, tôi rất mong được chơi trò chơi này. Tôi hy vọng đây sẽ là một trận đấu hay với nhiều người, trong một sân vận động đẹp đẽ. Vì vậy, tôi không thể chờ đợi.