Làm bạn gái cầu thủ có sướng không?

Đừng nghĩ hào quang bạn gái cầu thủ là ngon. Điển hình như Chu Thanh Huyền, bạn gái Quang Hải nhiều lần áp lực với danh hiệu ày. Từ giường bệnh hồi tháng 7 vừa rồi, mặc dù Chu Thanh Huyền được các y bác sĩ chăm sóc tận tình tại phòng riêng, nhưng áp lực cô gánh chịu từ cộng đồng mạng thật kinh khủng.

“Em đã khuyên Huyền là làm nghề kinh doanh mỹ phẩm cạnh tranh rất cao, khắc nghiệt, phải quen và chấp nhận. Song trước sự lấn lướt của “đối thủ” và sự vô cảm của một bộ phận cộng đồng mạng, Huyền đã không thể “trụ” được. Và chiều nay em nó đã tìm đến tiêu cực”, chị Gia Hân nói.

Chu Thanh Huyền – bạn gái Quang Hải – nhập viện vào tối 6/7. Chia sẻ với truyền thông, chị Lê Gia Hân – chị gái Thanh Huyền – nói rằng chiều cùng ngày, có nhận được tin nhắn tiêu cực từ em gái. Nhận thấy điều chẳng lành, chị Hân và mẹ của Thanh Huyền đã lập tức đến tận nhà, nhờ bảo vệ phá khóa cửa để đưa cô đi bệnh viện cấp cứu.

Đến tối ngày 7/7, một người thân đã sử dụng tài khoản của Chu Thanh Huyền để livestream, chia sẻ hình ảnh cô nằm trên giường bệnh. Trên sóng trực tiếp, bạn gái Quang Hải lộ diện với gương mặt xanh xao, thân hình gầy gò hơn trước. Cô được các y bác sĩ chăm sóc tận tình tại phòng riêng.

Trước đó, Chu Thanh Huyền vướng vào ồn ào “quỵt tiền”, bị đồn là “sugar baby”. Nàng WAGs cũng đã lên tiếng phủ nhận bằng một clip được đăng lên trang cá nhân, tuy nhiên clip đã bị “bay màu” sau ít phút vì chính sách cộng đồng của nền tảng.

Chia sẻ trên báo Công Thương, chị Lê Gia Hân nói rằng trước khi uống ngủ, Chu Thanh Huyền có nhắn tin cho chị với nội dung: “Mấy ngày qua thực sự là khủng nhất trong cuộc đời em. Em thấy thật đáng sợ chị à. Em bị dồn đến bước đường cùng và không muốn sống nữa. Giờ em mệt mỏi quá chị à, không cố gắng thêm được chút nào nữa”.