Hồ sơ Opta – Paul Pogba

Tiền vệ Juventus Paul Pogba – Trong 4 mùa giải đầu tiên khoác áo Juventus, từ 2012 đến 2016, không cầu thủ Serie A nào ghi nhiều bàn thắng từ ngoài vòng cấm hơn Pogba (14).

HLV trưởng Juventus Massimiliano Allegri: Về mặt kỹ thuật, không ai sánh được cậu ấy. Khi các trận đấu diễn ra, đặc biệt là trong 30 phút cuối ngày hôm nay, cậu ấy luôn tạo ra nhiều ảnh hưởng, tại các khu vực mang tính quyết định trên sân bóng, bởi vì khi cậu ấy có bóng, anh ấy có kỹ thuật để xử lý nó.

Cựu huấn luyện viên Manchester United 2018-21 Ole Gunnar Solskjaer : Cậu ấy có thể chơi ở bất cứ vị trí nào, cả tiền vệ. Cậu ấy là một tiền vệ có kỹ thuật khéo léo không chê vào đâu được. Cậu ấy có thể lùi sâu, nhận bóng, thực hiện những đường chuyền dài. Cậu ấy có thể tiến lên cao hơn và kết hợp như cậu ấy đã làm ngày hôm nay. Trong hiệp hai. Đó là điều tuyệt vời khi có Paul, bởi vì cậu ấy là tiền vệ toàn diện nhất thế giới. Cậu ấy có thể đảm nhận mọi vai trò.

Không có cầu thủ Man United nào thực hiện nhiều pha rê bóng hơn (317) hoặc kiến tạo nhiều hơn (39) hơn cầu thủ người Pháp trong suốt 6 năm thi đấu tại Old Trafford.

Massimiliano Allegri : Chà, tôi lo lắng… Hôm nay tôi buồn hơn mọi khi. Khi cậu ấy dính chấn thương, việc cậu ấy suy sụp tinh thần là điều bình thường, bởi vì cậu ấy đã làm việc rất tốt để trở lại.

Pogba chỉ chơi 161 phút trên mọi đấu trường trong giai đoạn 2022-23, ghi 0 bàn và 1 kiến tạo.