Hồ sơ Opta – Angel Di Maria

Huấn luyện viên trưởng Juventus Massimiliano Allegri: Các trận đấu giành chiến thắng với tư cách là một đội. Điều bình thường ở Angel Di Maria, cậu ấy là một cầu thủ phi thường và là một cầu thủ mà khi có bóng, anh ấy khác với những người khác. Nhưng không cần phải nói điều đó bởi vì anh ấy là một nhà vô địch, anh ấy đã giành được rất nhiều danh hiệu.

Angel Di Maria Tiền đạo của Juventus – Kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2010, chỉ Kevin De Bruyne (137), Thomas Muller (154) và Lionel Messi (185) có nhiều pha kiến tạo hơn Di Maria (135) ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu.

Angel Di Maria Juventus: Như tôi luôn nói, mỗi buổi tập, mỗi trận đấu đều giúp bạn phát triển. Ngay cả khi bạn 35 tuổi, bạn vẫn tiếp tục học hỏi mỗi năm.

Không cầu thủ nào đạt được 20 pha kiến tạo trong mùa giải Ligue 1 nhanh hơn Di Maria (31 trận), kể từ khi Opta bắt đầu đối chiếu dữ liệu này (07/06/2023). Khi ở Paris, Angel Di Maria đã ghi 92 bàn và thực hiện 112 pha kiến tạo trong 295 trận cho PSG.

Tôi cảm thấy nhiều điều. Cái chính là cảm xúc. Bảy năm ở đây, bảy năm cống hiến mọi thứ cho câu lạc bộ này, cố gắng giành càng nhiều danh hiệu càng tốt. Và tôi tin rằng điều đó đã được chứng minh, tôi đã thể hiện điều đó.