Bạn gái trong mơ của bom tấn Chelsea Moise Caicedo

Chân dài Paola Salazar là nguồn động lực lớn của Moises Caicedo, tân binh cập bến Chelsea với mức phí kỷ lục Ngoại hạng Anh 115 triệu bảng.

Moises Caicedo là một trong những cái tên ồn ào nhất ở chuyển nhượng hè mấy ngày qua, với màn ‘tranh giành’ gay cấn giữa Chelsea và Liverpool và cuối cùng phần thắng thuộc về đội bóng London nhờ chi bạo hơn.

Sao trẻ 21 tuổi người Ecuador cập bến Stamford Bridge từ Brighton với mức phí kỷ lục ở Ngoại hạng Anh – 115 triệu bảng.

Cùng với niềm vui chào đón Caicedo gia nhập đội hình của thuyền trưởng Mauricio Pochettino, các fan The Blues không khỏi trầm trồ với nhan sắc bạn gái người mẫu của cầu thủ này.

Điều đáng kể, mới 21 tuổi nhưng Moises Caicedo đã có chuyện tình 5 năm với cô nàng Paola Salazar, nhiều hơn anh 1 tuổi.

Cả 2 có một chuyện tình đẹp, bền vững mà không phải cặp đôi nào ở độ tuổi ấy cũng duy trì được điều đó. Salazar đồng hành cùng Caicedo từ lúc anh còn chơi cho đội hạng Nhất, Independiente del Valle ở Ecuador.

Và cho dù sự nghiệp của Caicedo mỗi ngày một lên hương thì tình cảm họ vẫn rất khăng khít. Tại World Cup 2022 ở Qatar, bạn gái người mẫu đã luôn có mặt cổ vũ cho Caicedo cùng đội nhà Ecuador.

Vào năm ngoái, bạn gái của Caicedo từng chiến thắng ngôi vị cao nhất trong cuộc thi nhan sắc ở bảng Urdanet, Ecuador.

Hiện tại, Paola Salazar cùng Caicedi đang chuẩn bị cho cuộc sống mới ở London khi anh chuyển đến Chelsea từ Brighton với hợp đồng có thời hạn 8 năm kèm tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng.