Bạn gái của thủ môn Đặng Văn Lâm khoe body miễn chê trong ngày sinh nhật

Yến Xuân được biết đến là bạn gái của thủ môn Đặng Văn Lâm. Nhưng khác với các nàng Wags, nữ PT có cách thể hiện tình cảm khá tinh tế.

Ngày sinh nhật bạn trai, thay vì đăng bức ảnh chụp chung với Đặng Văn Lâm, Yến Xuân lại khoe ảnh nóng bỏng và không nhắc đến người ấy. Theo tìm hiểu, Yến Xuân đang có kì nghỉ dưỡng cùng Đặng Văn Lâm và gia đình.

Văn Lâm và Yến Xuân dính tin đồn hẹn hò từ tháng 9/2018 qua loạt ảnh check-in đi du lịch. Sau đó, Văn Lâm và Yến Xuân nhiều lần tương tác với nhau trên mạng xã hội như “thả tim” ảnh hay bình luận ở bài đăng đối phương. Đến nay, Đặng Văn Lâm và Yến Xuân được cho là đã bên nhau 5 năm.

Yến Xuân cũng rất chăm chỉ đến sân cổ vũ nửa kia thi đấu. Theo thời gian, đôi trẻ bắt đầu thoải mái hơn trong việc chia sẻ ảnh hẹn hò song vẫn không hề lên tiếng xác nhận. Hình ảnh Yến Xuân xuất hiện ở SVĐ QG Mỹ Đình để cổ vũ Đặng Văn Lâm và đội tuyển Việt Nam. Yến Xuân cũng từng nhiều lần theo chân bạn trai đến các điểm thi đấu khác tại V-League để cổ vũ bóng đá.

Yến Xuân cũng xuất hiện nhiều trong các bức ảnh check-in của thành viên gia đình Văn Lâm như em gái Thanh Giang hay em trai Văn Mạnh.