8 cô nàng Wags mới quyến rũ bật nhất Ngoại Hạng Anh

Ngoại hạng Anh mùa giải mới 2023-2024 với nhiều điều mong đợi cả trong lẫn ngoài sân cỏ… Dưới đây là 8 nàng WAGS nổi bật mùa này, theo bình chọn của tờ Sun Sport.

1. Fanni Gecsek: Là nàng WAG mới nhất gây ‘bão’ Ngoại hạng Anh. Cô nàng đến từ Hungary là một người mẫu nổi tiếng. Fanni từng suýt trở thành thành vận động viên quần vợt chuyên nghiệp. Cô nàng 21 tuổi là bạn gái Dominik Szoboszlai, tân binh giá 60 triệu bảng của đội bóng Liverpool.

2. Giulia Pastore: Người đẹp Italia nổi tiếng trên mạng xã hội với cách ăn vận sành điệu. Cô nàng 24 tuổi bắt đầu hẹn hò với tân binh Sandro Tonali của Newcastle từ năm 2019. Họ chia tay một thời gian, trước khi tái hợp năm 2021.

3. Laura Rhod Sondergaard: Cô nàng tuyệt đẹp Laura đến từ Đan Mạch là bạn gái của Rasmus Hojlund, tân binh Man Utd.

Hình ảnh mặn nồng giữa Laura với người yêu trị giá 72 triệu bảng của Ngoại hạng Anh.

4. Sofia Toache: Người đẹp Mexico 24 tuổi này là bạn gái của Edson Alvarez, tân binh Newcastle.

Sofia Toache và cựu cầu thủ Ajax bắt đầu hẹn hò từ năm 2018 và bây giờ sẽ được sống cùng nhau ở London.

5. Tiến sĩ Melanie Kamayou: Nàng WAG có học vị cao nhất Ngoại hạng Anh Melanie Kamayou là bạn gái của thủ thành Andre Onana, tân binh Man Utd. Cô nàng còn là dược sĩ đại học, doanh nhân, nhà từ thiện và đồng chủ tịch quỹ mang tên Andre Onana.

6. Fabia Lucia Valeria: Cô gái tóc vàng nóng bỏng Fabia Lucia là một người mẫu và người có ảnh hưởng. Cô nàng xinh đẹp là bạn gái của Max Aarons hiện đầu quân cho Norwich.

7. Dana Voshina: Cô nàng Dana Voshina đã ‘góp gạo thổi cơm chung’ với Manor Solomon, tân binh Tottenham từ năm 2018. Người đẹp Israel chúc mừng bạn trai Manor Solomon tại buổi ra mắt Spurs mùa bóng 2023-2024.

8. Mia Regan: Cô nàng có biệt danh ‘nữ hoàng mạng xã hội’ là bạn gái của Romeo Beckham, tân binh Brentford. Người mẫu 20 tuổi luôn khoe ảnh bên bạn trai trên mạng xã hội có 700.000 người theo dõi.