Ý phấn đấu vô địch Nations League để giảm bớt tai ương World Cup

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Ý Roberto Mancini : Chúng tôi có thể giành được một chiếc cúp bởi chúng tôi đã vào đến chung kết liên tiếphai lần, và chúng tôi không được công nhận đó là điều hiển nhiên với đội hình sẵn có của mình. Có nhiều đội tuyển có nhiều kinh nghiệm hơn chúng tôi, bởi chúng tôi sử dụng rất nhiều cầu thủ trẻ. Thật sung sướng khi được ở đây, rất sướng khi được chơi những trận thế này, và việc vô địch Nations League rất có ý nghĩa.

Hậu vệ tuyển Ý Leonardo Bonucci: Tôi nghĩ chúng tôi là một đội muốn chứng minh rằng chúng tôi có thể giành được một danh hiệu. Tôi phải nói rằng, thời gian cùng với huấn luyện viên trưởng ở trại huấn luyện Sardinia đã giúp chúng tôi hòa nhập cùng với một số cầu thủ trẻ. Điều này rất quan trọng: tất cả các mảnh ghép phù hợp đã được đặt đúng chỗ để đạt được chiến thắng.

Italia thua Tây Ban Nha 1-2 ở bán kết Nations League vừa qua, đúng 3 tháng sau khi đánh bại Tây Ban Nha ở bán kết Euro 2020

Vì vậy, tất cả 23 người chơi đang cùng đi về một hướng để cố gắng giành cúp. Trong vài năm qua, chúng tôi cũng đã có thể xây dựng một thứ gì đó tương tự như cách chơi bóng của người Tây Ban Nha, và chúng tôi muốn thử khai thác điều đó vào tối mai, và giành chiến thắng trong trận bán kết. Chiến thắng luôn quan trọng, chúng tôi quan tâm đến chiếc cúp này và chúng tôi quan tâm đến việc cố gắng mang nó trở lại điều mà tuyển Ý đã không thể vượt qua vòng loại World Cup.