Xác nhận! Án phạt cuối cùng cho Sandro Tonali

Nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ án phạt cuối cùng cho Sandro Tonali sẽ là cấm thi đấu 10 tháng và sẽ sớm được công bố trong thời gian tới. Thời gian qua, bóng đá Italia đã rúng động vì nhiều cầu thủ đã dính vào nghi án ‘cá độ bất hợp pháp’. Sandro Tonali của Newcastle, Nicolo Zaniolo của Aston Villa và Nicolo Fagioli của Juventus là ba cầu thủ được cho là nhúng chàm.

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Tonali sẽ bị cấm thi đấu 10 tháng. Cụ thể, Romano viết trên Twitter: “Sandro Tonali sẽ bị cấm thi đấu trong 10 tháng, các nguồn tin xác nhận dấu hiệu cuối cùng, đang chờ tuyên bố.”

“Cậu ấy sẽ không thể thi đấu trong 10 tháng do vụ bê bối nghiện cờ bạc. Sẽ có thêm nhiều tháng tham gia vào kế hoạch cai nghiện cờ bạc, giống như Nicoló Fagioli.”

Nếu án phạt được tuyên, Tonali sẽ chia tay với phần còn lại của Premier League và bỏ lỡ cả Euro 2024 diễn ra tại Đức vào hè năm sau.

Đây là một điều cực kỳ đáng tiếc khi Tonali đang chơi cực hay trong màu áo Newcastle. Dù là tân binh nhưng anh đã là trụ cột trong đội hình của ông Eddie Howe. Đến nay, Tonali đã ghi 1 bàn ở sân chơi Premier League.