Walker muốn ghi danh cùng ‘Man City’ trên bản đồ Champions League

Cầu thủ Kyle Walker của Manchester City: Hội cầu thủ của chúng tôi đã ở bên nhau trong nhiều năm, cùng nhau vượt qua các tình huống. Chúng tôi đã giành được vị trí, rồi mất vị trí, tôi nhớ trận đấu với Tottenham năm 2019, chúng tôi nghĩ rằng Sergio Aguero đã ghi bàn và chúng tôi gần như đã vượt qua, sau đó họ phản công và ghi bàn ở đầu bên kia.

Vì vậy, chúng tôi đã trải qua những khoảnh khắc khó khăn, lẫn tốt đẹp. Nhưng hiện tại, điều tốt lành mà chúng tôi hy vọng là có thể ghi tên mình vào sử sách của câu lạc bộ này và thực sự đưa câu lạc bộ này lên bản đồ Champions League.

Walker tại UCL: 3 trận, tắc bóng 5, cản phá 7, khoá bóng 1, đánh chặn – 3

Chúng tôi dường như chỉ bắt tay vào việc gần cuối mùa giải. Tôi đã xem một vài dòng tweet, và chúng tôi đã có một trò đùa nhỏ với Ilkay Gundogan ngày hôm qua, anh ấy đã trở thành nguyên thủ Zinedine Zidane, trong vài tháng qua. Nhưng đó chỉ là những gì những người chơi này làm. Bạn biết đấy, họ sinh ra đã là những người chiến thắng, họ là những cầu thủ hàng đầu thế giới. Và đôi khi bạn phải tỏa sáng và họ dường như làm điều đó vào cuối mùa giải.

Vinicius Junior đã tham gia trực tiếp vào 12 bàn thắng trong 11 lần ra sân ở UCL mùa này (7 bàn thắng 5 bàn kiến tạo)

Rõ ràng đó là trận chiến cá nhân với Vinicius Jr., đối đầu với một trong những cầu thủ hay nhất thế giới. Nhưng tôi đã đối mặt với nhiều người giỏi như anh ấy trong nhiều năm, nhưng tôi nghĩ anh ấy đang định hình rất rõ cuộc sống của mình. Vì vậy, bạn thể hiện sự tôn trọng của bạn với anh ta. Nhưng, nhắc lại, đêm mai, nếu được chọn, không có sự tôn trọng nào sau tiếng còi. Tôi sẽ dành cho anh ấy sự tôn trọng mà anh ấy đáng được nhận. Nhưng phải kiểu một mất một còn trước đã.