Vừa rời MU, Greenwood đã thách thức HLV trưởng Getafe

Rời MU sang Getafe chưa được bao lâu, Mason Greenwood lại có hành vi chống đối quân lệnh của HLV trưởng Jose Bordalas. Tiền đạo người Anh bị phát hiện rẽ vào quán ăn nhanh Burger King tại Madrid ngay sau buổi tập ở Getafe. Đi cùng với Mason Greenwood là cha cầu thủ này, ông Andrew.

Trong khi Greenwood ngồi chờ trong xe thì ông Andrew vào quán Burger King mua hai suất ăn khá bự. Hai cha con lái xe rời đi mà không hề hay biết đã lọt vào ống kính của paparazzi.

Điều đáng nói là ở Getafe, HLV trưởng Jose Bordalas là người rất khiêm khắc với các cầu thủ. Vị HLV người Tây Ban Nha cấm các cầu thủ dùng đồ ăn nhanh và những đồ ăn vặt dễ gây béo. Hàng ngày tới sân tập, Bordalas đều bắt các cầu thủ trèo lên cân để kiểm tra trọng lượng. Cầu thủ nào tăng quá mức sẽ có hình thức kỷ luật.

Nhưng có vẻ như rời CLB là Greenwood bỏ ngoài tai quân lệnh của HLV trưởng Getafe. Cầu thủ từng dính bê bối tình dục khi còn khoác áo MU vẫn chưa bỏ được lối sống thiếu lành mạnh.

Greenwood hiện khoác áo Getafe theo dạng cho mượn từ MU. Tiền đạo 22 tuổi đã có 1 bàn và 1 kiến tạo sau 5 lần ra sân cho đội bóng Tây Ban Nha. Được biết số tiền lương 75.000 bảng/tuần của Greenwood hiện vẫn do MU chi trả phần lớn.