Vợ Dani Alves bị đuổi ra khỏi nhà chồng

Vụ bê bối của cựu hậu vệ Barca vẫn đang là đề tài cho các trang báo theo dõi sát sao và đưa tin, mới đây cô vợ Joanna của Alves đã bị chính người thân của cầu thủ này đuổi ra khỏi nhà vì những rắc rối xung quanh việc hiếp dâm

Gió đổi chiều một cách nhanh chóng

Cách đây không lâu cô vợ của Dani Alves sau khi biết tin chồng mình bị bắt với cáo buộc hiếp dâm trong một hộp đêm, thì cô luôn lên tiếng bảo vệ người chồng và luôn có động thái để giúp chồng thoát tội.

Tuy vậy thì không lâu sau đó, Joanna được cho là đã chuẩn bị ly hôn với Alves và có nhiều hành động trái ngược những gì bản thân làm trước đó. Việc này là khá bất ngờ khi cuộc hôn nhân 8 năm gần như đã đổ bể, thậm chí mới đây cô đã bị chính người trong gia đình chồng đuổi khỏi căn hộ ở Barcelona.

Cụ thể ba, mẹ và người thân khác của Dani Alves đã tống khứ đồ đạc cùng người mẫu này ra khỏi căn hộ ở Barcelona, nguyên nhân đến từ việc thỏa thuận trong bê bối hiếp dâm của Alves.

Khá vô lý khi các thông tin cho rằng người nhà Alves muốn Joanna im miệng trước truyền thông và ngưng công kích chồng mình, nhưng có vẻ như nó không hợp lý khi cô vợ không cần thiết phải có những hành động như vậy. Alves thậm chí đang đối mặt với nguy cơ ngồi tù là rất cao, trong đó bị những nguyên cáo liên tục gây sức ép, nên nguyên nhân khiến vợ Alves bị đuổi khỏi nhà vẫn là điều khó đoán biết được.

Không chấp nhận đơn xin được tại ngoại

Mới đây Alves tiếp tục bị toàn án Barcelona bác đơn xin tại ngoại của mình, với lý do có khả năng cựu cầu thủ của Barca sẽ lẩn trốn về Brazil và đất nước này không có luật dẫn độ qua Tây Ban Nha nên họ lo ngại bị cáo sẽ trốn về nước.

TRước đó Dani Alves liên tục bị những cáo buộc rằng đã hiếp dâm một cô gái trong một hộp đêm, diễn biến vụ việc hết sức khó lường khi bị cáo liên tục thay đổi lời khai cũng như đã thừa nhận có quan hệ với nạn nhân những được sự đồng ý của đối phương.

Không dưới 1 lần Dani Alves bị cáo buộc như thế này, hồi đầu tháng 1 anh cũng bị tố cáo với hành vi tương tự trong một quán Bar ở Sutton nhưng tất cả cũng bị lắng xuống.

Tế thì các vụ án cầu thủ hiếp dâm trong những vũ trường, hộp đêm xuất hiện khá nhiều. Không ít sự việc là có thật nhưng đại đa số rằng hầu hết có sự dàn dựng đến từ những người bị hại.

Tại Tây Ban Nha, vấn nạn tố cáo sai sự thật hay dàn xếp hiện trường để tống tiền nạn nhân xảy ra rất thường xuyên. Không chỉ giới cầu thủ mà những người thành đạt khác cũng thường trở thành đối tượng để những cô gái trẻ lợi dụng và thực hiện mục đich xấu của mình. Không vững tâm lý thì con mồi sẽ dễ bị mắc bẫy và có lẽ ai cũng đã biết đến trường hợp của 2 người nổi tiếng Việt Nam là Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

V