Vì bạn xứng đáng: Sancho bị MU cô lập, phải ăn cơm hộp ngoài hành lang

Tài năng có hạn mà tệ nạn thì lại nhiều, câu chuyện Sancho cả gan bật cả huấn luyện viên là vấn đề chắc hẳn các fan hâm mộ bóng đá không còn xa lạ. Nhưng những hình phạt mà cầu thủ này đang phải chịu thì phải tới gần đây mới được công bố.

Cụ thể, đầu tiên Sancho sẽ không được phép bén mảng tới gần cơ sở tập cao cấp của câu lạc bộ Manchester United. Thay vào đó anh sẽ phải đậu xe ở toà nhà gần đó và đi bộ vào tập.

Không được tiếp xúc với các thành viên của đội một đã đành, giờ đây Sancho thậm chí còn không được nói chuyện với các thành viên chưa đủ tuổi thành niên ở đội trẻ. Nghĩa là lúc thay đồ Sancho cũng sẽ phải lẳng lặng tìm chỗ trống mà chuẩn bị.

Và câu chuyện hài hước nhất có lẽ là việc cầu thủ người Anh không được dùng phòng ăn của câu lạc bộ mà phải đưa cơm hộp từ bên ngoài vào. Anh cũng không thể ăn trong canteen mà chỉ có thể dùng bữa ngoài lối đi.

Túm cái váy lại, giờ đây Sancho sống một cuộc sống chẳng khác nào đi tù biệt giam: Làm gì cũng phải làm một mình, không được giao tiếp với đồng đội. Đến cả ăn uống cũng phải tự chuẩn bị.

Nhiều người có thể cảm thấy như vậy là hơi quá, nhưng không ít cổ động viên MU đang ủng hộ quyết định trừng phạt này của câu lạc bộ. Kể cũng phải: Ăn lương cao, được tạo cơ hội, bao che hết lần này tới lần khác xong lên mạng xã hội phát biểu đấm vào mặt huấn luyện viên như ông tướng. Trong khi đó, đầy những cái tên như Maguire, Onana hay trước đó là Wan-Bissaka – bị chỉ trích vẫn im lặng và chứng minh trong trận đấu.

Phải chi lúc trước biết hạ cái tôi của mình xuống xin lỗi ten Hag và phấn đấu thì giờ anh cũng không tới nông nỗi này!