Vệ sỹ mới của Lionel Messi đáng sợ tới mức nào?

Với sự nghiệp vĩ đại và danh tiếng của mình, Lionel Messi luôn phải đối mặt với những rủi ro và áp lực lớn từ sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Để bảo vệ Messi trước, trong, và sau mỗi trận đấu, không thể không nhắc tới – người được xem là De Paul đệ nhị – luôn theo sát siêu sao người Argentina như hình với bóng.

Được biết, Chueko cựu Đặc nhiệm Hải quân cho quân đội Mỹ, từng có thời gian tham chiến tại Iraq và Afghanistan. Anh thông thạo Taekwondo, Quyền Anh và võ tổng hợp MMA. Trên trang cá nhân với 177 ngàn người theo dõi của Chueko, chúng ta dễ dàng thấy được thể hình vạm vỡ và kỹ thuật chiến đấu lão luyện của vệ sĩ cao tới 2 mét này.

Các nguồn tin chỉ ra rằng Yassine Chueko là cái tên được chính ông bầu David Beckham chọn lựa giữa hàng ngàn vệ sĩ nổi tiếng khác để bảo vệ tân binh người Argentina. Chueko cũng nhận được một số lương đáng mơ ước là 3 triệu USD (tương đương 72,5 tỷ đồng) mỗi năm từ câu lạc bộ Inter Miami với chỉ một nhiệm vụ duy nhất là giữ an toàn cho Chủ nhân của 7 Quả bóng vàng.

Một ví dụ cho sự tận tuỵ của Chueko là trong trận bán kết US Open Cup giữa Inter Miami và FC Cincinnati ở Ohio. Ngay khi Inter Miami ghi bàn thắng, rất nhiều cầu thủ đã tụ tập gần một góc để ăn mừng. Chueko ngay lập tức lao nhanh tới đó từ một khu vực khác của sân để đảm bảo mọi thứ đều ổn và không một sự cố nào có thể xảy tới với Messi.

Có một hộ pháp uy tín như vậy, nên không ngạc nhiên khi Messi có thể tự tin thi đấu mà không phải bận tậm tới bất kỳ vấn đề an ninh nào bên ngoài sân cỏ.