Văn Toàn bất ngờ trở lại Gia Lai thăm ‘mái nhà xưa’

Trên trang cá nhân Văn Toàn chia sẻ hình ảnh về chuyến trở lại Gia Lai thăm các thầy và đồng đội cũ trong quãng nghỉ ngắn trước khi cùng Nam Định bước vào mùa giải mới.

Sau khi trở về Việt Nam và có lễ ra mắt CLB mới Nam Định, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã tranh thủ quãng nghỉ ngắn trước mùa giải mới 2023/24 để đi du lịch. Và mới đây chân sút quê Hải Dương đã chia sẻ hình ảnh vào Gia Lai thăm các thầy và đồng đội cũ.

Trên trang cá nhân Văn Toàn chia sẻ hình ảnh với HLV Nguyễn Văn Đàn và tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Văn Toàn trưởng thành từ lò HAGL, anh trường thành cùng lứa Xuân Trường, Công Phượng.

Sau khi sau mùa giải 2022, cũng như bao đồng đội, anh đã quyết định rời CLB HAGL để thử thách bản thân bằng việc sang Hàn Quốc gia nhập CLB Seoul E-land. Sau một mùa giải chơi bóng không thực sự thành công ở K-League 2 tiền vệ sinh năm 1996 quyết định về nước và khoác áo CLB Nam Định.

Theo tìm hiểu, tiền đạo Văn Toàn ký hợp đồng có thời hạn hai năm, với mức lương 100 triệu đồng/tháng cùng phí lót tay không dưới 5 tỷ đồng/mùa giải. Tại đội bóng thành Nam, Văn Toàn sẽ mặc chiếc áo đấu số 9 quen thuộc.

Với kĩ thuật, tốc độ cùng sự nhanh nhẹn trong các pha bứt tốc, sự có mặt của ngôi sao sinh năm 1996 hứa hẹn sẽ giúp Nam Định tăng cường khả năng tấn công biên của mình tại V-League mùa tới.