Văn Quyết háo hức đấu nhà vô địch Trung Quốc

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội FC bày tỏ niềm háo hức trước trận đấu với Wuhan Three Towns. Anh mong đội có một kết quả tốt trước nhà vô địch Trung Quốc.

Vào lúc 19h00 tối nay (24/10), Hà Nội FC sẽ có chuyến làm khách trên sân của Wuhan Three Towns. Trước khi gặp đại diện Trung Quốc, Hà Nội FC đã được ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam gặp và động viên. Chủ tịch VFF – Trần Quốc Tuấn bày tỏ mong muốn đội bóng Thủ đô thể hiện tinh thần cao nhất đem về chiến thắng làm rạng danh bóng đá Việt Nam trên đấu trường quốc tế: “Mỗi đội bóng đều là một tế bào cấu thành nên nền bóng đá Việt Nam, tế bào mạnh thì đội tuyển quốc gia và xa hơn là nền bóng đá mới phát triển được. VFF luôn hỗ trợ và tạo điều kiện cho các đội bóng khi ra thi đấu nước ngoài. Chúng ta đang chiến đấu vì mục tiêu chung. VFF sẽ có phần thưởng xứng đáng cho các đội bóng thể hiện tốt khi tham dự đấu trường châu lục”.

Về phía đại diện CLB Hà Nội, ông Nguyễn Quốc Hội cũng đặt quyết tâm sẽ tạo ra bất ngờ lớn trên sân khách: “Cá nhân tôi mong muốn các thành viên CLB Hà Nội luôn đoàn kết, tạo nên một khối thống nhất. Vượt qua khó khăn luôn là truyền thống của CLB bóng đá Hà nội từ trước đến nay. Chúng ta tự hào khi có mặt ở đây và hãy chứng minh là mình xứng đáng với điều đó”.

Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết thay mặt toàn đội cảm ơn Chủ tịch VFF – Trần Quốc Tuấn: “Đến giờ phút này, toàn đội đã sẵn sàng bước vào trận đấu. Những kết quả không tốt vừa rồi là bài học để toàn đội đúc kết và trưởng thành hơn. Năm 2019, đội bóng có trận đấu với một đội bóng Trung Quốc làm nức lòng người hâm mộ nước nhà dù nhận kết quả không tốt. Và lần này, toàn đội hi vọng làm tốt hơn thế”.