Văn Quyết đắt giá thứ mấy ở Hà Nội FC?

Văn Quyết vừa trở lại thi đấu ở trận gặp Hà Tĩnh sau án treo giò 8 trận vì có hành vi không đúng mực với trọng tài. Ngay lập tức đội trưởng của Hà Nộ FC đã ghi 1 bàn thắng, 1 kiến tạo cho đội nhà.

Tuy nhiên, nhà đương kim vô địch không được hưởng niềm vui chiến thắng, khi bị Hà Tĩnh cầm hòa 2-2. Trận hòa này khiến Hà Nội FC bị CLB CAHN nới rộng khoảng cách lên thành 2 điểm trong cuộc đua vô địch V-League 2023.

Về cá nhân Văn Quyết, cầu thủ này đã có 7 bàn thắng ở V-League 2023. Đội trưởng của Hà Nội FC đang là chân sút nội ghi được nhiều bàn thắng nhất V-League 2023 dù anh bị treo giò ở 7 trận gần nhất tại đấu trường này.

Cho dù đang có phong độ cao và là trụ cột của Hà Nội FC, nhưng theo định giá của chuyên trang Transfermarkt, Văn Quyết có giá 225.000 Euro (gần 5,8 tỷ đồng), đắt giá thứ 9 ở Hà Nội FC.

Cầu thủ đắt giá nhất của Hà Nội FC lúc này là Milan Jevtovic (400.000 Euro). Trong khi đó, Tuấn Hải với Bùi Hoàng Việt Anh là hai cầu thủ nội đắt giá nhất của Hà Nội FC thời điểm này, khi được định giá 300.000 Euro (khoảng gần 7,8 tỷ đồng).