Văn Đức báo tin mừng cho CLB Công an Hà Nội

Tiền vệ Phan Văn Đức đem đến tin mừng sắp tái xuất cho CLB Công an Hà Nội sau thời gian dài điều trị, phục hồi chấn thương.

Trang chủ CLB Công an Hà Nội mới đây đã đăng tải hình ảnh tiền vệ Phan Văn Đức tập luyện rất thích cực. Cầu thủ gốc Nghệ An đã có thể tâng bóng nhuần nhuyễn và dường như ngày trở lại sân cỏ với anh không còn xa.

“Đức ‘cọt’ vẫn còn bén đấy chứ mọi người”, trang chủ đội bóng viết.Theo thông tin từ đội ngũ y tế, nếu mọi thứ diễn ra đúng với lộ trình, vào khoảng tháng 12, Phan Văn Đức sẽ có thể trở lại sân cỏ để sát cánh cùng các đồng đội tại CLB Công an Hà Nội.

Đây là tin đáng mừng với tân vương V.League. Sự trở lại của Văn Đức sẽ giúp đội bóng ngành công an vốn đã mạnh nay càng thêm mạnh hơn.Tiền vệ Văn Đức không may đứt dây chằng, dập sụn chêm trong trận gặp Khánh Hoà tại vòng loại cúp Quốc gia 2023 hồi tháng 4. Chấn thương nghiêm trọng này đã khiến anh bỏ lỡ phần còn lại của giải 2023.

Trong 5 trận đấu đã ra sân cho Công an An Hà Nội (cả V.League lẫn Cúp Quốc gia), Văn Đức vẫn chưa ghi được bàn thắng nào.