Tương phản trong nhân vật? Spurs 2-2 Man Utd

Huấn luyện viên tạm thời của Tottenham Ryan Mason: Nhân vật lớn, cá tính lớn, gắn kết với nhau, giữ vững niềm tin, hành động như một đội trong suốt trận đấu.

Huấn luyện viên của Manchester United Erik Ten Hag: Một số cầu thủ nghĩ rằng 90% là đủ, nhưng chúng tôi mất tập trung. Bạn thấy hiệp một, mặc dù tôi không nghĩ chúng tôi đã chơi xuất sắc như vậy, nhưng chúng tôi đã kiểm soát hoàn toàn. Nhưng sau hiệp một đã có sự khác biệt. Chúng tôi mất kiểm soát vì không có bóng an toàn.

Không thể khép lại: Manchester United không thắng khi bị dẫn trước 2 bàn trở lên lần đầu tiên sau 15 trận ở Premier League, kể từ trận hòa 2-2 với Aston Villa vào tháng 1 năm 2022

Ryan: Thật khó khăn sau Chủ nhật vì cách chúng tôi thua không tốt cho bất kỳ ai tham gia. Điều quan trọng nhất bây giờ và cho đến cuối mùa giải sẽ luôn là hoạt động như một đội, Những chi tiết nhỏ có thể thay đổi trận đấu, có thể thay đổi kết quả nhưng cuối cùng đối với tôi điều quan trọng nhất sẽ luôn là được ở bên nhau.

Thể hiện tinh thần: Tottenham đã 3 lần thoát thua từ 2 bàn thua ở Premier League mùa này, họ cũng làm được như vậy trước Bournemouth và Brentford

Hiểu nhau: Harry Kane hiện đã kiến tạo 24 bàn cho Son Heung-min ở EPL, nhiều nhất mà một cầu thủ kiến tạo cho một đồng đội cụ thể, sánh ngang với Frank Lampard của Didier Drogba

Tất cả những người chơi hàng đầu và những người chơi lớn có thể bỏ lỡ một cơ hội và đảm bảo rằng họ sẽ có cơ hội tiếp theo. Rất may cho Sonny, anh ấy vẫn tiếp tục chạy, anh ấy luôn tin rằng quả bóng sẽ đến với mình. Anh ấy dường như, và tôi dường như, rất hài lòng với bàn thắng trong hiệp hai của anh ấy.

Ten Hag: Khi bạn thua trận, bạn không chặn được những quả tạt, khi bạn không dồn ép, khi bạn không chặn được những cú sút, bạn sẽ nhận bàn thua, và đó là điều đã xảy ra.

OPTA cho biết Manchester United có 94,4% cơ hội vô địch giải đấu

Khi bạn đang chơi cho Man United, một cầu thủ mặc áo đấu, bạn phải trao nó trong mọi dịp, trong mọi trận đấu và với tư cách là một đội, bạn phải quản lý trận đấu, giành chiến thắng và sau đó mọi người đều vui vẻ và hài lòng.