‘Tương lai của tôi cũng không quan trọng lắm’ – Luka nói về trận Croatia thắng Hà Lan tại bán kết Nations League

Tiền vệ tuyển Croatia Luka Modric không mấy phấn khích trước bàn thắng 4-2 hạ gục tuyển Hà Lan tại Nations League: Chúng ta sẽ xem xét tương lai của tôi với Croatia, nhưng hiện tại đó không phải là chủ đề. Điều quan trọng nhất là trận đấu sắp tới vào Chủ nhật. Chúng ta cùng chờ xem Tây Ban Nha hay Ý.

Không cầu thủ nào ghi nhiều bàn thắng tại UEFA Nations League 2022-23 cho Croatia hơn Luka Modric (3)

Nhưng dù sao, chúng tôi phải chứng tỏ bản thân, và chúng tôi sẽ hy vọng vào kết quả tốt nhất có thể. Và chúng tôi hy vọng rằng trận trận chung kết sẽ diễn ra tốt đẹp như trận đấu mà chúng tôi đã có tối nay.

Cũng dễ hiểu tâm lý của tiền vệ 37 tuổi, trong chia sẻ vào tháng 10/2022, Modric cho biết: “Tôi biết mình đã đến độ tuổi phải dừng lại rồi. World Cup 2022 sẽ là giải đấu cuối cùng mà tôi thi đấu trong màu áo ĐTQG Croatia”.

Năm nay đã 37 tuổi, Modric nắm giữ kỹ lục khoác áo ĐT Croatia với 152 trận. Ngôi sao của Real Madrid cũng đã có được cho mình 22 bàn thắng cho ĐT Croatia.

Modric thi đấu cho ĐT Croatia lần đầu vào năm 19 tuổi, vào năm 2006. Sau 16 năm cống hiến, dấu ấn lớn nhất mà tiền vệ sinh năm 1985 có được cùng ĐTQG không gì khác ngoài vị trí Á quân tại World Cup 2018.