Tuchel tiết lộ Bayern sắp ký hợp đồng thay thế Lucas Hernandez

Huấn luyện viên trưởng Bayern Munich Thomas Tuchel : vâng, chúng tôi muốn thay thế Lucas Hernandez. Nó cũng không có gì bí mật chuyện cầu thủ nào đang được chúng tôi để mắt đến, Kim Min-jae. Nhưng mà, tôi xin phép sử dụng quyền không bình luận vấn đề này, vì nó không giúp ích gì cho việc thương lượng nếu như bình luận công khai như thế này.

Nhưng mà đúng là chúng tôi muốn tìm một phương án thay thế Lucas, với cầu thủ mà chúng tôi đã có phương án cho mùa sau, cầu thủ mà tôi rất coi trọng cũng như đã để lại khoảng trống đáng kể với chấn thương của cậu ấy tại World Cup. Cùng với Manuel Neuer, họ để lại một khoảng trống đáng kể, vì đã chơi ở vị trí then chốt trong kế hoạch cá nhân của tôi ở mùa trước. Nhưng mà cũng như mọi khi cầu thủ nói rõ là cậu ấy muốn rời đi, cũng như thoả thuận béo bở có lợi có lợi cho Bayern.

Lucas Hernandez đã ký hợp đồng 5 năm với CLB Pháp PSG trị giá 34 triệu euro.

Cho nên chúng tôi phải nghĩ đến phương án thay thế có thể lấp chỗ trống này. Cho nên chúng tôi phải chấp nhận nó. Dĩ nhiên, chúng tôi sẽ cố đưa ra thông báo hoàn tất thương vụ này trong vài ngày tới.