Tuchel bóng gió tương lai bất ổn của Mane sau mùa giải ì ạch

Huấn luyện viên trưởng Bayern Munich Thomas Tuchel: nhìn chung thì Sadio Mané đã có một mùa giải không như ý và không đạt được kỳ vọng của cả câu lạc bộ, cũng như kỳ vọng của cá nhân cậu ấy.

Ở vị trí của cậu ấy đang diễn ra sự cạnh tranh gây gắt. Chúng tôi có Kingsley Coman, chắc chắn quan trọng đối với chúng tôi. Serge Gnabry đã nhanh chóng lấy lại phong độ và ghi nhiều bàn thắng quan trọng. Vì vậy, câu lạc bộ đang có một lựa chọn khó khăn cho Sadio.

Mane được Bayern đưa về từ Liverpool hồi mùa Hè 2022 với giá 32 triệu euro. Trong mùa giải đầu tiên đá cho đội chủ sân Allianz Arena, anh chơi 38 trận và ghi 12 bàn. Đây là thành tích ghi bàn tệ nhất trong một mùa của chân sút 31 tuổi người Senegal kể từ mùa 2014/15 tới nay.

Tuy nhiên, cầu thủ cũng cần phải biết điều này. Chúng tôi rất cởi mở và trung thực với nhau. Tôi biết ý kiến của cậu ấy, và cậu ấy cũng biết ý kiến của tôi cũng như của câu lạc bộ. Cậu ấy cũng là cầu thủ của câu lạc bộ và cậu ấy có hợp đồng. Vì vậy, việc cậu ấy ở lại câu lạc bộ là đương nhiên. Chúng tôi mong đợi từ cậu ấy, và cậu ấy cũng mong đợi từ chúng tôi. Đây là quyền của cậu ấy. Mọi thứ còn rất sớm, hôm nay chỉ mới là ngày đầu tiên quay lại tập luyện, hãy cùng chờ xem. Những điều điên rồ luôn xảy ra trong bóng đá, nhưng tình hình không hề dễ dàng với cậu ấy. Thời gian sẽ giúp chúng ta làm cho mọi thứ trở nên rõ ràng hơn.