Tứ ca Ramos lại dính thẻ đỏ trực tiếp: Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi!

Chiến thần của những chiếc thẻ đỏ, kẻ săn giờ tiền đạo đối phương, không nương chân với bất kỳ cái tên nào – ấy là Sergio Ramos lừng danh. Quả thật, Ramos và những tấm thẻ đỏ như là hai thứ không thể nào tách rời trong bóng đá. Không phải ngẫu nhiên mà Tứ Ca đang đứng top đầu trong danh sách những cầu thủ nhận nhiều lì xì đỏ nhất lịch sử làng túc cầu.

Nhưng dường như cảm thấy như thế là chưa đủ, mới đây huyền thoại của Real Madrid tiếp tục nâng cao thành tích của mình lên với thêm 1 chiếc thẻ đỏ nữa trong trận Sevilla gặp Real Sociedad.

Cụ thể, ở phút 87, Ramos đã có pha tắc bóng nguy hiểm với tiền vệ Brais Mendez phía Sociedad ở rìa vòng cấm. Trước đó, Ramos đã phải nhận một chiếc thẻ vàng, nên trọng tài Miguel Ortiz có phần hơi phân vân khi quyết định tặng anh một chiếc thẻ vàng thứ 2 để tắm sớm.

Cực chẳng đã, cho rằng mình bị oan, Ramos khiếu nại trọng tài check VAR. Và quả thật, sau khi check VAR, trọng tài mới nhận thấy pha xoạc của Tứ Ca không nguy hiểm như mình tưởng, mà là nguy hiểm hơn. Nên ông đã rút tấm thẻ vàng lại cho tặng anh luôn hẳn 1 chiếc thẻ đỏ trực tiếp.

Đúng là Ramos, không ăn thẻ đỏ thì đời không nể! Dù Tứ Ca có thi đấu trong màu áo nào thì thẻ đỏ thẻ vàng vẫn luôn đeo bám anh đến cùng. Nhưng mà cứ giữ vững cái tần suất ăn thẻ thế này thì các cầu thủ trẻ có cố gắng tới già cũng khó lòng mà xô đổ kỷ lục thẻ của Ramos mất!