Trong cái may có cái rủi: Anh nhân viên mất việc vì xin chữ ký Messi

Cristian Salamanca là nhân viên của công ty vệ sinh được phân công làm việc tại sân vận động DRV PNK của Inter Miami trong trận đấu vòng 3 Leagues Cup gặp Orlando City.

Nhiệm vụ của Salamanca là chịu trách nhiệm dọn dẹp khu vực cuối đường hầm nơi các cầu thủ tiến vào sân thi đấu. Tất nhiên, ở vị trí này chàng nhân viên người Colombia đã có cơ hội chạm mặt với GOAT Lionel Messi.

Salamanca chia sẻ, anh đã mặc sẵn áo đấu của đội tuyển Argentina bên trong đồng phục và đứng chờ để xin chữ ký của Messi.

“Tôi được phân công dọn dẹp phòng vệ sinh trong khu vực nơi xe bus đỗ. May mắn thay, tôi đã ở ngoài đó khi xe bus đến và tất cả cầu thủ bước xuống. Người cuối cùng là Messi”.

Và khi đó anh này bỏ ngang việc dọn dẹp, chen hàng, đâm xuyên qua dòng người để cố gắng tiếp cận Messi và đúng như kỳ vọng, Salamanca đã được Messi ký tên lên áo đấu của mình.

Đó cũng là khoảnh khắc cuối cùng của anh này tại sân DRV PNK bởi sau đó anh bị nhân viên an ninh tống cổ ra ngoài và đuổi việc ngay lập tức với lý do không duy trì được sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc và làm phiền đến cầu thủ đội bóng.

Thôi thì trong cái may nó có cái rủi, xin được chữ ký Messi thì bị đuổi việc cũng đáng. Nghỉ việc này thì xin việc khác chứ mấy ai xin được chữ ký của GOAT đâu.