Trippier tiết lộ lý do Simeone ‘không bao giờ có thể làm quản lý ở Anh’

Vâng, Diego Simeone thì khác. Ông ấy khác, chắc chắn rồi. Cách bạn nhìn thấy ông ấy trên đường biên, đó chính là cách ông ấy trong buổi tập luyện. Tôi không nói quá lên đâu.Ông ấy là vậy đấy.

Trước mỗi trận đấu, bạn sẽ thấy ông ấy chạy đi chạy lại trong hành lang trong khoảng 40 phút, chỉ nhìn xuống sàn trong khoảng 40 phút đấy theo đúng nghĩa đen. Tôi không biết ông ấy đang nghĩ gì. Giống như ông ấy đã uống khoảng năm viên tăng lực Red Bull trước một trận đấu, ông ấy không thể ngồi yên. Nhưng với tư cách là một người quản lý, ông ấy thật không thể tin được. Thật đáng kinh ngạc.

Với Simeone, tôi không nghĩ ông ấy có thể quản lý ở Anh chỉ vì khi ông ấy phát biểu trong phòng thay đồ trước bất kỳ trận đấu nào, ông ấy rất nhiệt tình và cảm xúc từ ông ấy rất cao, bạn chỉ cần sẵn sàng ra sân, chiến đấu cho anh ta. Bất kể bạn đang chơi với ai, nếu đó là Cadiz, Levante hay Barcelona, thì điều đó cũng giống nhau. Đó là suy nghĩ của ông ấy.

Và đó là lý do tại sao ông ấy cảm thấy thất vọng khi làm quản lý ở Anh vì ông ấy không thể truyền tải thông điệp của mình tới một cá nhân hoặc cầu thủ nào đó vì nó quá xúc động. Cách ông ấy nói và cách ông ấy muốn truyền tải thông điệp của mình, ông ấy sẽ không thể truyền đạt nó giống như cách anh ấy làm bằng tiếng Tây Ban Nha.

Và với tư cách là một người chơi, bạn cảm nhận được cảm xúc đó. Bạn cảm thấy rằng ngay cả trong lúc tập luyện, bạn cũng biết ông ấy muốn gì. Có một khoảnh khắc khi chúng tôi đấu với Valladolid trên sân khách trong trận đấu cuối cùng của mùa giải để giành chức vô địch, và ông ấy đã nhắn tin cho tôi vào lúc 11 giờ đêm. Nói: “Xuống dưới nhà đi.” Khi tôi đi xuống, và ông ấy cho tôi xem một cuộc phỏng vấn mà tôi đã thực hiện khi lần đầu tiên ký hợp đồng tại buổi họp báo của mình, và nó giống như “Tôi muốn đạt được điều gì khi đến Atletico Madrid?” Và tôi chỉ nói, “Làm việc với người quản lý và tôi muốn vô địch LaLiga.” Ông ấy cho tôi xem, tắt nó đi và sau đó ông ấy bước ra ngoài. Và ngày hôm sau chúng tôi đã làm điều đấy.

5/5 - (1 bình chọn)